10 cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái, không gây nhàm chán

10 cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái, không gây nhàm chán

Cập nhật lần cuối: 22/05/2023

3/5 - (3 bình chọn)

Hầu như ai trong chúng ta cũng ít nhất một lần lúng túng và xấu hổ trong một buổi trò chuyện, gặp mặt khi không biết nói gì để tạo không khí thú vị, vui vẻ. Hay khi bạn vất vả lắm bạn mới hẹn được nàng đi chơi, đi cà phê, thế nhưng đến khi gặp nàng thì bạn lại lúng túng không biết nên nói gì. Vì thế, cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái mà không gây ra sự nhàm chán là điều mà nhiều chàng trai quan tâm.

10 cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái không gây nhàm chán 

Để nói chuyện vui vẻ với mọi người là điều chưa bao giờ dễ dàng, đặc biệt là với con gái. Việc nói quá nhiều hay quá ít không quan trọng bằng việc bạn nói gì trong cuộc trò chuyện đó. Nếu bạn muốn buổi nói chuyện của mình trở nên vui vẻ và không gây nhàm chán thì nhất định cần phải nắm rõ một số quy tắc sau đây.

Bắt đầu câu chuyện với chủ đề nhẹ nhàng – cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái

Thông thường các nàng sẽ có ấn tượng tốt với chàng trai từ lần đầu tiên gặp. Do đó bạn không chỉ phải ăn mặc gọn gàng sạch sẽ mà còn phải biết cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái để tạo ấn tượng tốt với các nàng, đồng thời giúp buổi gặp mặt vui vẻ, thú vị.

Advertisement
 • Để có thể bắt đầu trò chuyện với một cô gái nào đó luôn là điều khó khăn với các chàng trai. Do vậy, để câu chuyện trở nên thuận lợi, bạn nên bắt đầu bằng một chủ đề nhẹ nhàng. Cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái đơn giản nhất là hãy dẫn dắt câu chuyện bằng chủ đề thú vị không gây cảm giác khó chịu và lúng túng cho cô ấy.
 • Bạn có thể tham khảo một số chủ đề khá an toàn và vui vẻ như: nói về ban nhạc mà bạn yêu thích, bộ phim chiếu rạp hài hước vừa mới xem…Chắc chắn nó sẽ khiến không khí của buổi nói chuyện nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
cach-noi-chuyen-vui-ve-voi-mot-co-gai-1

Bắt đầu câu chuyện với chủ đề nhẹ nhàng – cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái

Không bàn luận về chủ đề tế nhị – Cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái

Khi mới gặp nhau vài lần, vẫn còn chưa thân quen, bạn sử dụng những chủ đề tế nhị để bắt chuyện thực sự không phải là cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái đúng đăn.

 • Bạn có thể bàn luận về chủ đề tế nhị sau khi cả 2 đã thiết lập được mối quan hệ thân thiết. Còn khi mới bắt đầu bạn không nên đưa chuyện tế nhị vào trong câu chuyện của mình để tránh gây cảm giác nhàm chán cho bạn gái. Cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái tốt nhất bạn không nên chia sẻ ngay những chuyện trong gia đình mình, căn bệnh của mình hay câu chuyện tình trường của mình.
 • Trong trường hợp bạn muốn dẫn dắt câu chuyện của mình đến chuyện cá nhân thì hãy quan sát xem thái độ, vẻ mặt của cô ấy như thế nào? Cô ấy có hứng thú với những gì bạn kể không? Nếu không thì hãy dừng lại ngay và chuyển sang một chủ đề khác.
cach-noi-chuyen-vui-ve-voi-mot-co-gai-2

Không bàn luận về chủ đề tế nhị – Cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái

Khi nói chuyện luôn mỉm cười – cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái 

Bạn có biết mỉm cười chính là cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái, không gây nhàm chán không? Quả thực nụ cười có sức ảnh hưởng vô cùng lớn đối với bất cứ ai, nó thể hiện sự tích cực giúp người khác muốn trò chuyện với bạn hơn.

 • Bạn không cần phải cười liên tục như một cái máy, chỉ cần mỉm cười khi bạn cảm thấy thích hợp. Hành động này tuy đơn giản nhưng tạo ra thiện cảm cực kỳ tốt đối với cô gái mà bạn đang trò chuyện đấy!
 • Nụ cười kết hợp với những biểu cảm hài hước trên khuôn mặt sẽ khiến câu chuyện trở nên thú vị, vui vẻ và cuốn hút các nàng hơn.
cach-noi-chuyen-vui-ve-voi-mot-co-gai-3

Khi nói chuyện luôn mỉm cười – cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái

Advertisement

Giao tiếp bằng ánh mắt trìu mến – Cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái

Không tự nhiên mà người ta nói “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, bởi thông qua đôi mắt chúng ta sẽ biết được một phần cảm xúc và suy nghĩ của đối phương. Vì vậy cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái tốt nhất là sử dụng giao tiếp bằng một ánh mặt trìu mến.

 • Không chỉ luôn mỉm cười, bạn hoàn toàn có thể sử dụng đôi mắt của mình để bày tỏ tình cảm đến cô ấy. Tốt nhất khi nói chuyện bạn nên nhìn vào gương mặt cô ấy cùng ánh mắt trìu mến để nàng biết được tâm ý của bạn.
 • Rất nhiều chàng trai khi nói chuyện với bạn gái thường có thói quen đảo đôi mắt của mình khắp các bộ phận trên cơ thể cô ấy. Nhưng bạn nên bỏ dần thói quen này, vì nó sẽ khiến cô ấy cảm thấy khó chịu.
cach-noi-chuyen-vui-ve-voi-mot-co-gai-1

Giao tiếp bằng ánh mắt trìu mến – Cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái

Tìm hiểu nàng qua các câu hỏi – Cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái 

Cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái tiếp theo đó là tìm hiểu nàng qua các câu hỏi thú vị để tạo ra bầu không khí vui vẻ cũng như thể hiện được sự quan tâm của bạn.

 • Hỏi nàng về bất cứ điều gì liên quan đến nàng chứ không phải đặt ra hàng loạt các câu hỏi như đi phỏng vấn. Việc đưa ra các câu hỏi thể hiện bạn đang quan tâm đến bản thân cô ấy cũng như những kế hoạch dự định sẽ làm.
 • Nếu nàng hỏi ngược lại bạn thì hãy dừng việc đặt câu hỏi, nếu không cô ấy sẽ có cảm giác đang bị tra khảo. Bạn có thể đưa ra các câu hỏi về sở thích, môn học yêu thích, món ăn thích nhất hay đơn giản là ban nhạc hay ca sĩ mà cô ấy mến mộ.
cach-noi-chuyen-vui-ve-voi-mot-co-gai-4

Tìm hiểu nàng qua các câu hỏi – Cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái

Dành tặng cho nàng những lời khen – Cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái

Dành tặng những lời khen thật lòng cho các nàng cũng là cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái, tránh gây nhàm chán và ghi điểm trong mắt các nàng.

Advertisement
 • Sau một thời gian tìm hiểu nhau, bạn có thể dành tặng cho cô ấy những lời khen. Tuy nhiên, những nên khen đó phải xuất từ sự chân thành, chứ không nên khen cho có.
 • Để lời khen diễn ra một cách tự nhiên nhất, bạn nên khen về chiếc áo cô ấy mặc, kiểu tóc cô ấy đang để hay tính cách của nàng. Đây là cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái, không gây nhàm chán mà các chàng trai nên tham khảo.
cach-noi-chuyen-vui-ve-voi-mot-co-gai-5

Dành tặng cho nàng những lời khen – Cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái

Tìm ra điểm tương đồng giữa hai người – Cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái

Khi câu chuyện đã bắt đầu suôn sẻ, cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái tốt nhất là bạn nên tìm ra điểm tương giữa hai người để tìm ra những chủ đề chung cùng bàn luận.

 • Mặc dù việc tìm ra điểm chung không quyết định đến cuộc trò chuyện thế nhưng nó tạo ra sự liên kết cho cả hai, giúp cả hai tìm ra được những điểm giống nhau.
 • Khi đó, bạn hãy nói về những chủ đề mà cả hai cùng biết và có thể thảo luận. Như vậy, thời gian trò chuyện của hai người sẽ không còn nhàm chán và nhạt nhẽo nữa. Thay vào đó là một không gian sôi nổi, vui vẻ.
cach-noi-chuyen-vui-ve-voi-mot-co-gai-6

Tìm ra điểm tương đồng giữa hai người – Cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái

Tạo ra sự hài hước để cô ấy cười – Cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái

Hãy kể những câu chuyện hài hước để khiến cô nàng vui vẻ và cảm thấy thích nói chuyện với bạn nếu như bạn không biết cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái ra sao?

 • Nếu bạn muốn thu hút được sự quan tâm của cô ấy thì đừng quên làm cô ấy cười. Vì khi làm được nàng cười thì có nghĩa là họ thích thú với những câu chuyện mà bạn kể. Bạn có thể kể về những câu chuyện thú vị, vui vẻ mà bạn biết.
 • Nhưng nếu bạn không phải là một người hài hước thì cũng không cần phải cố gắng để làm điều đó. Đặc biệt, trong trường hợp nàng không phải là người thích trêu trọc thì không nên sử dụng cách này, nàng sẽ cảm thấy khó chịu và cho rằng bạn vô duyên đó.
cach-noi-chuyen-vui-ve-voi-mot-co-gai-7

Tạo ra sự hài hước để cô ấy cười – Cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái

Advertisement

Duy trì thái độ tích cực và sự tự tin – Cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái

Cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái phải thực sự thú vị và có thái độ tích cực ngay cả khi mới bắt đầu cho tới lúc kết thúc cuộc trò chuyện.

 • Cuộc trò chuyện khi đã đi đến hồi kết thì bạn cũng vẫn nên giữ cho mình một thái độ tích cực. Dù còn 5 hay 10 phút thì cũng không nên bày tỏ hay than phiền về một vấn đề nào đó. Hãy để lại một ấn tượng tốt và hình ảnh tích cực trong mắt cô ấy.
 • Ngoài ra, bạn cũng nên để cô ấy biết rằng, bạn thực sự tin vào những gì bạn nói cũng như cô ấy chia sẻ. Bạn nên nhớ, sự tự tin khác với khoe khang, hãy thể hiện con người mình bằng sự tự tin.
cach-noi-chuyen-vui-ve-voi-mot-co-gai-8

Duy trì thái độ tích cực và sự tự tin – Cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái

Tạm biệt và thể hiện cảm xúc vui vẻ – Cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái

Khi kết thúc buổi trò chuyện và bạn cảm thấy vui vẻ khi nói chuyện với cô ấy thì hãy thể hiện điều đó ra. Mặc dù bạn rất vui khi được gặp và nói chuyện với nàng, nhưng việc chào tạm biệt sẽ để lại ấn tượng sâu sắc. Bởi, nếu cố gắng kéo dài cuộc trò chuyện sẽ khiến nó trở nên nhàm chán và cạn kiệt chủ đề để bàn luận. Nếu bạn thực sự thích nàng thì hãy mạnh dạn hẹn gặp lại ở lần sau.

Cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái bằng việc tạm biệt và thể hiện cảm xúc vui vẻ sẽ khiến các nàng mong chờ vào lần gặp tiếp theo và tăng cơ hội theo đuổi thành công của chàng trai.

cach-noi-chuyen-vui-ve-voi-mot-co-gai-9

Tạm biệt và thể hiện cảm xúc vui vẻ – Cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái

Như vậy, có thể thấy rằng để trò chuyện với một cô gái không hề khó như bạn nghĩ phải không nào? Hy vọng cách nói chuyện vui vẻ với một cô gái, không gây nhàm chán mà Deptuoi30 chia sẻ ở trên sẽ giúp các chàng trai trở nên tự tin và thú vị hơn trong mắt các nàng nhé!Tin tức nổi bật

Ngày mai là ngày gì? Xem lịch âm ngày mai tốt hay xấu

Xem Ngày mai là ngày gì để giúp bạn tra cứu ngày bao nhiêu âm lịch và dương lịch để biết được những ...

Gợi ý 20 thực đơn bữa cơm gia đình hàng ngày chưa đến 100 ngàn đồng

Thay vì phải đau đầu tự chuẩn bị thực đơn bữa cơm gia đình thì sao bạn không tìm đến giải pháp tốt ...

Quần ống rộng mặc với áo gì? Tổng hợp những cách phối đồ với quần ống rộng hot nhất hiện nay

Quần ống rộng là một mẫu quần khá được ưa chuộng bởi giới trẻ. Quần ống rộng hay còn gọi là quần ...

Còn bao nhiêu ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán năm 2023

Tết Dương lịch, Tết Nguyên Đán năm 2023 rơi vào ngày nào? Còn bao nhiêu ngày nữa là đến Tết? Lịch nghỉ ...

TOP 15 thực đơn các món ăn ngon mùa hè cho gia đình: Nhàn người nấu, mát người ăn!

Với tiết trời oi ả nắng nóng của mùa hè khiến chúng ta cảm thấy vô cùng khó chịu và mệt mỏi. Chính ...

Hôm nay là ngày gì? Ngày hôm nay có đẹp không, xem ngày hôm nay tốt xấu như thế nào

“Hôm nay là ngày gì?” là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi bắt đầu ngày mới. Đặc biệt là những ...

Tin tức liên quan

Cách tẩy mốc quần áo trắng và quần áo màu đơn giản mà hiệu quả

Mặc dù bạn bảo quản hay giữ gìn kỹ nhưng đôi khi quần áo vẫn bị mốc bởi một số nguyên nhân khác. ...

Bố mẹ mệnh Hỏa nên sinh con mệnh gì hợp giúp cả gia đình hòa thuận

Hãy tìm hiểu về ngũ hành tương sinh tương khắc để hiểu rõ nhưng như biết được bố mẹ mệnh hỏa nên ...

10 dấu hiệu nhận biết anh ấy đang thích bạn trong “âm thầm”

Cách nhận biết con trai thích mình đôi khi rất đơn giản. Tình cảm là cảm xúc không một người nào có thể ...

Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn giúp chàng dễ “ghi điểm” nhất

Ấn tượng trong lần gặp đầu tiên hay ấn tượng tốt qua những dòng tin nhắn đầu tiên khi mới bắt đầu ...

Bảng chiều dài xương mũi thai nhi theo tuần giúp mẹ theo dõi sự phát triển của con

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về bảng chiều dài xương mũi thai nhi theo tuần giúp ...

8 nguyên nhân dẫn đến trường hợp thử que 1 vạch vẫn có thai

Một trong những cách để xác định bạn có thai hay không đó là dùng que thử thai. Cách phát hiện bản thân ...