20 kiểu tóc dành cho cô nàng mặt vuông chữ điền giúp che khuyết điểm hiệu quả

20 kiểu tóc dành cho cô nàng mặt vuông chữ điền xương hàm to che khuyết điểm

Cập nhật lần cuối: 07/04/2023

5/5 - (1 bình chọn)

Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền sao cho đẹp và che được khuyết điểm cằm vuông và đường nét thô trên khuôn mặt để trở nên xinh đẹp hơn luôn là nỗi lăn tăn của nhiều chị em mặt vuông. 

Vậy hãy cùng tham khảo những kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền được các chuyên gia tóc tư vấn khuyên dùng sau đây nhé.Dưới đây là tổng hợp các kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền mà bạn không nên bỏ qua.

Advertisement

Tóc dài duỗi thẳng – Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền 

kieu-toc-cho--co-nang-mat-vuong-chu-dien-xuong-ham-to-1

Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền xương hàm to

Tóc dài duỗi thẳng phù hợp với hầu hết với dáng các khuôn mặt khác nhau và có lẽ là kiểu tóc đơn giản nhất trong những kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền. Bạn có thể biến tóc dài duỗi thẳng thành những kiểu khác nhau bằng cách cột hoặc tết tóc tùy vào kiểu quần áo bạn đang mặc và trường hợp khác nhau.

 • Tóc dài duỗi thẳng buông xuống là kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền giúp bạn che được góc cạnh hai bên của khuôn mặt khiến mặt bạn trông thon gọn hơn.
 • Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền dài duỗi thẳng này như một hiệu ứng khiến mặt bạn trông dài hơn và bớt vuông hơn.
 • Tóc dài duỗi thẳng là một kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền rất khó chăm, dễ gãy rụng và xơ rối không vào nếp. Nhiều khi còn khiến bạn gặp bất tiện với mái tóc dài duỗi thẳng này.

Tóc ngắn duỗi thẳng – Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền 

kieu-toc-cho--co-nang-mat-vuong-chu-dien-xuong-ham-to-2

Tóc ngắn duỗi thẳng – Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền 

Nếu như bạn không thích hoặc cảm thấy bất tiện với mái tóc dài duỗi thẳng thì tóc ngắn duỗi thẳng sẽ là một kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền mà bạn nên tham khảo.

 • Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền – tóc ngắn duỗi thẳng ôm sát sẽ khéo léo che đi khuyết điểm mặt vuông và to của bạn, khiến khuôn mặt trông thon gọn hơn.
 • Tóc ngắn duỗi thẳng  sẽ khiến mặt và đầu bạn trông nhỏ hơn so với tóc hơi bông và xù.
 • Nhưng nếu các nàng có mái tóc thưa và ít thì tóc ngắn duỗi thẳng sẽ là kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền mà bạn nên tránh.

Tóc bob xoăn nhẹ – Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền 

kieu-toc-cho--co-nang-mat-vuong-chu-dien-xuong-ham-to-3

Tóc bob xoăn nhẹ – Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền to tròn

Advertisement

Tóc bob xoăn nhẹ là một kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền rất thích hợp với các nàng thích sự trẻ trung, cá tính và năng động. 

 • Phần đuôi hơi xoăn nhẹ của tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền này giúp bạn che đi được những góc cạnh của khuôn mặt vuông để trông nữ tính và nhẹ nhàng, duyên dáng hơn.
 • Khi chọn kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền – tóc bob xoăn nhẹ này bạn có thể chọn cắt thêm mái xéo dài hoặc ngắn để khuôn mặt trông thon gọn hơn cũng như làm nổi bật được mái tóc.
 • Thậm chí, kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền này còn được các hotgirl và người nổi tiếng Hàn Quốc yêu thích dù họ không phải là mặt vuông.

Tóc dài xoăn gợn sóng – Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền 

kieu-toc-cho--co-nang-mat-vuong-chu-dien-xuong-ham-to-4

Tóc dài xoăn gợn sóng – Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền

Tóc dài xoăn gợn sóng sẽ che chắn góc cạnh của khuôn mặt tốt hơn là tóc thẳng và tạo cảm giác nữ tính và dịu dàng tự nhiên cho bạn. Đây là một kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền mà bạn nên thử. 

 • Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền – tóc dài xoăn gợn sóng này sẽ giúp bạn gây được ấn tượng với người xung quanh, đặc biệt là cánh mày râu. 
 • Tóc dài xoăn gợn sóng sẽ giúp mặt tiết kiệm được thời gian tạo kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền bởi vì chỉ cần đưa tay vuốt nhẹ là tóc đã vào nếp rồi. 
 • Ngoài ra kiểu tóc xoăn gợn sóng còn là kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền rất phù hợp với các nàng ít và tóc thưa.

Tóc dài xoăn lọn bồng bềnh – Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền

kieu-toc-cho--co-nang-mat-vuong-chu-dien-xuong-ham-to-5

Tóc dài xoăn lọn bồng bềnh – Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền

Nếu như bạn có một mái tóc dày, dài và chắc khỏe, bóng mượt thì kiểu tóc dài xoăn lọn bồng bềnh là kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền mà bạn không thể bỏ qua.

Advertisement
 • Bạn sẽ trông nữ tính, sang chảnh và quý phái với kiểu tóc dài xoăn lọn bồng bềnh, đồng thời kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền này rất thích hợp cho các sự kiện sang trọng.
 • Nếu muốn kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền này có nếp và bóng mượt hơn thì bạn nên cắt tỉa cẩn thận và sử dụng các sản phẩm khác lên tóc dài xoăn lọn bồng bềnh giúp tăng hiệu quả hơn.
 • Kiểu tóc xoăn lọn bồng bềnh là kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền phù hợp dù cho nàng có mái tóc thưa hay dày.

Kiểu tóc dài xoăn wavy – Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền

kieu-toc-cho--co-nang-mat-vuong-chu-dien-xuong-ham-to-6

Kiểu tóc dài xoăn wavy – Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền

Một gợi ý tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền mà các nàng có thể xem xét đó là kiểu tóc dài xoăn wavy.

 • Kiểu tóc dài xoăn wavy rất thích hợp với những bạn đam mê phong cách tự nhiên không cầu kỳ. 
 • Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền này giúp bạn che đi khuyết điểm góc cạnh giúp khuôn mặt vuông nhìn thanh thoát và mềm mại hơn, thu hút mọi người từ ánh mắt đầu tiên. 
 • Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền này sẽ hoàn hảo hơn nếu bạn cắt mái xéo hoặc hất kết hợp với tóc dài xoăn wavy. Hãy chọn một thợ cắt tóc lành nghề để khiến bạn ăn gian số tuổi nhé.

Kiểu tóc rẽ ngôi lệch – Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền 

kieu-toc-cho--co-nang-mat-vuong-chu-dien-xuong-ham-to-7

Kiểu tóc rẽ ngôi lệch – Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền

Gợi ý tiếp theo trong những kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền là kiểu tóc rẽ ngôi lệch vì hiệu ứng che bớt góc cạnh của khuôn mặt rất tốt.

 • Tóc rẽ ngôi lệch này sẽ chia lại tỷ lệ khuôn mặt và đánh lừa thị giác khiến khuôn mặt của bạn trông thon gọn và mềm mại hơn so với những kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền khác.
 • Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền này với mái lệch tạo hiệu ứng khuôn mặt bớt tròn, vuông và bớt cân đối, đồng thời hướng ánh nhìn của mọi người vào những phần khác.
 • Với các nàng có trán dô và cao thì kiểu tóc rẽ ngôi lệch này sẽ là kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền được ưu ái nhất. Dù là tóc ngắn hay dài đều phù hợp.

Tóc dài tỉa nhiều lớp – Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền

kieu-toc-cho--co-nang-mat-vuong-chu-dien-xuong-ham-to-8

Tóc dài tỉa nhiều lớp – Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền

Advertisement

Tóc dài luôn là kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền giúp khéo léo che đi góc cạnh khuôn mặt một cách hoàn hảo nhất hưng nhiều lúc nó cũng gây ra rất nhiều bất tiện. Để khắc phục điều đó bạn có thể thử kiểu tóc dài tỉa nhiều lớp.

 • Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền này sẽ là một điểm nhấn và phong cách riêng biệt giúp khuôn mặt trở nên sáng và thoáng hơn.
 • Kiểu tóc tỉa layer này mang lại cảm giác vừa dịu dàng lại năng động và cá tính. 
 • Nếu muốn kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền này đẹp và không lộn xộn thì khi cắt bạn nên khéo léo hơn.

Tóc tỉa nhiều lớp ngang vai – Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền

kieu-toc-cho--co-nang-mat-vuong-chu-dien-xuong-ham-to-9

Tóc tỉa nhiều lớp ngang vai – Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền

Nếu như bạn không muốn để tóc dài thì bạn có thể thử kiểu tóc ngang vai tỉa ngẫu nhiên thành nhiều tầng – một kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền. 

 • Tóc tỉa nhiều lớp ngang vai là kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền đem đến cho bạn vẻ đẹp quyến rũ và tự tin với mái tóc bồng bềnh nhiều tầng.
 • Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền này được tỉa thành nhiều tầng khác nhau với tầng ngắn nhất là vừa qua cằm giúp khuôn mặt trở nên thon gọn và tinh tế hơn.
 • Khi cắt kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền này, những nàng có mái tóc quá dày không nên cắt thành quá nhiều tầng làm đầu bạn xù to.

Tóc dài xoăn đuôi – Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền 

kieu-toc-cho--co-nang-mat-vuong-chu-dien-xuong-ham-to-10

Tóc dài xoăn đuôi – Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền 

Nếu như bạn đã chán những kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền khác thì có thể “thổi” sự mới mẻ vào trong mái tóc dài của mình bằng cách làm tóc xoăn đuôi tự nhiên.

 • Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền này khiến mái tóc của bạn trông mềm mại và bớt cứng nhắc hơn, đồng thời hạn chế được phần ngọn tóc yếu và hay bị chẻ ngọn. 
 • Ngoài ra để kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền này hấp dẫn và bớt nhàm chán hơn thì bạn có thể nhuộm các màu khác với tóc dài xoăn đuôi.

Tóc ngắn uốn cúp đuôi – Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền 

kieu-toc-cho--co-nang-mat-vuong-chu-dien-xuong-ham-to-11

Kiểu tóc mặt vuông chữ điền xương hàm to

Nếu như bạn yêu thích sự nhẹ nhàng nữ tính mà vẫn muốn năng động hoạt bát thì kiểu tóc ngắn đuôi cụp sẽ là kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền được yêu thích. 

 • Đây chính là kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền có phần đuôi cụp giúp mặt trông nhỏ và thon gọn hơn, đặc biệt được các nàng mặt to yêu thích. 
 • Hãy nhuộm các màu sắc nổi bật khác để kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền thêm phần bắt mắt, giúp bạn tự tin khoe sắc.
 • Một lưu ý nữa là nên dập phồng phần chân tóc gần đỉnh đầu để tạo nên sự hài hòa cân bằng, tránh khiến khuôn mặt giống hình quả lê khi chọn kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền này.

Kiểu tóc xoăn nhẹ – Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền

kieu-toc-cho--co-nang-mat-vuong-chu-dien-xuong-ham-to-12

Kiểu tóc xoăn nhẹ – Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền

Kiểu tóc xoăn nhẹ sẽ là gợi ý đáng làm nhất trong các kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền mà các chuyên gia tóc tư vấn. 

 • Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền này với mái tóc xoăn nhẹ buông hững hờ trên vai sẽ khiến bạn trông quyến rũ, khiến bao chàng trai phải ngắm nhìn và ước ao.
 • Kiểu tóc xoăn nhẹ là một kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền giúp dấu đi sự góc cạnh khiến khuôn mặt trở nên hài hòa, đặc biệt phù hợp với các nàng có tóc dài và mỏng. 
 • Để tạo điểm nhấn cho kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền này bạn có thể cột lại hoặc cắt mái xéo hay dài tùy thích để khuôn mặt trông cân đối hơn.
 • Vì kiểu tóc xoăn nhẹ này rất tự nhiên nên bạn không cần phải quá cầu kỳ trong khâu chăm sóc tóc. 

Tóc dập phồng – Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền

kieu-toc-cho--co-nang-mat-vuong-chu-dien-xuong-ham-to-14

Tóc dập phồng – Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền

Nếu như bạn muốn thử kiểu tóc hơi lạ mắt một chút thì tóc dập phồng sẽ là kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền mà bạn nên thử. 

 • Tóc dập phồng sẽ đem đến cho bạn cả sự nữ tính và cá tính. Nhất là khi kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền rất phù hợp với các nàng có mái tóc thưa, ít và xẹp lép. 
 • Mặc dù khá khó chăm và dễ dàng xù lên nếu không chăm kỹ càng và đúng cách. Nhưng kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền này rất dễ phối đồ và phù hợp với nhiều phong cách make up khác nhau.

Kiểu tóc uốn xoăn đuôi – Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền

kieu-toc-cho--co-nang-mat-vuong-chu-dien-xuong-ham-to-13

Kiểu tóc uốn xoăn đuôi – Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền

Kiểu tóc uốn xoăn đuôi sẽ là gợi ý cuối cùng trong những kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền dành cho các nàng. 

 • Kiểu tóc uốn xoăn đuôi này vừa cầu kỳ lại rất kén người. Vì vậy mà bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi làm và phối đồ đúng cách để trông không bị già đi. 
 • Kiểu tóc cho cô nàng mặt vuông chữ điền – tóc uốn xoăn đuôi và mái bay sẽ giúp bạn che đi được trán dô và khiến đường nét khuôn mặt trông mềm mại hơn.

Sau khi đọc bài viết trên bạn đã chọn được kiểu tóc cho mặt vuông chữ điền xương hàm to cho mình chưa? Nếu chưa thì hãy nhớ liên hệ với các nhà tạo mẫu tóc nhờ tư vấn để có mái tóc ưng ý nhất nhé. Mái tóc đẹp và phù hợp sẽ khiến bạn trông xinh lên rất nhiều đó vì ông bà ta nói rằng “Cái răng cái tóc là góc con người” mà.

Tin tức nổi bật

Gợi ý 20 thực đơn bữa cơm gia đình hàng ngày chưa đến 100 ngàn đồng

Thay vì phải đau đầu tự chuẩn bị thực đơn bữa cơm gia đình thì sao bạn không tìm đến giải pháp tốt ...

Quần ống rộng mặc với áo gì? Tổng hợp những cách phối đồ với quần ống rộng hot nhất hiện nay

Quần ống rộng là một mẫu quần khá được ưa chuộng bởi giới trẻ. Quần ống rộng hay còn gọi là quần ...

Ngày mai là ngày gì? Xem lịch âm ngày mai tốt hay xấu

Xem Ngày mai là ngày gì để giúp bạn tra cứu ngày bao nhiêu âm lịch và dương lịch để biết được những ...

Còn bao nhiêu ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán năm 2023

Tết Dương lịch, Tết Nguyên Đán năm 2023 rơi vào ngày nào? Còn bao nhiêu ngày nữa là đến Tết? Lịch nghỉ ...

TOP 15 thực đơn các món ăn ngon mùa hè cho gia đình: Nhàn người nấu, mát người ăn!

Với tiết trời oi ả nắng nóng của mùa hè khiến chúng ta cảm thấy vô cùng khó chịu và mệt mỏi. Chính ...

Hôm nay là ngày gì? Ngày hôm nay có đẹp không, xem ngày hôm nay tốt xấu như thế nào

“Hôm nay là ngày gì?” là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi bắt đầu ngày mới. Đặc biệt là những ...

Tin tức liên quan

Tóc xù mì hợp với khuôn mặt nào, bạn biết chưa?

Tóc xù mì hay còn được gọi là kiểu tóc hippie đang là xu hướng tóc được ưa chuộng trong những năm gần ...

16 mẫu tóc màu tím đẹp, trẻ trung mà bạn có thể tham khảo

Nếu như bạn đang muốn thay đổi màu tóc để bản thân trông khác biệt và xinh đẹp hơn mà không biết nên ...

Bí quyết chăm sóc tóc xoăn tự nhiên đơn giản tại nhà chuẩn salon

Mọi người thường lựa chọn các cách chữa tóc xoăn tự nhiên thành thẳng thay vì chăm sóc tóc xoăn tự nhiên ...

Hướng dẫn cách chữa tóc xoăn tự nhiên bẩm sinh thành công 100%

Nhiều người phải thường xuyên đi làm tóc để có một bộ tóc xoăn ưng ý và thời trang nhưng có một số ...

Cách làm tóc xoăn nhanh duỗi không cần ra tiệm

Mái tóc quá xoăn do bẩm sinh hoặc do hóa chất đều khiến các nàng rất đau đầu vì trông đẹp lắm. Hoặc ...

3 cách nhuộm tóc lên màu sau khi đã nhuộm tóc đen

Nếu đã từng nhuộm tóc đen bạn hoàn toàn vẫn có thể tẩy tóc sau khi nhuộm đen để thay đổi phong cách ...