Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn giúp chàng dễ “ghi điểm” nhất

Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn giúp chàng dễ “ghi điểm” nhất

Cập nhật lần cuối: 30/09/2023

4.7/5 - (3 bình chọn)

Ấn tượng trong lần gặp đầu tiên hay ấn tượng tốt qua những dòng tin nhắn đầu tiên khi mới bắt đầu làm quen sẽ giúp các chàng trai ghi điểm cao trong mắt cô gái mà mình thích. Đồng thời đây cũng là một trong những yếu tố quyết định mối quan hệ đó sẽ đi đến đâu. Vậy, cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn như thế nào để người kia cảm thấy thoải mái nhất?Khi bạn muốn làm quen với ai đó, nhắn tin được xem là một trong những cách tuyệt vời nhất để mối quan hệ của hai bạn trở nên thoải mái hơn. Hơn nữa, đây còn là cơ hội để bạn và người ấy có thể tìm hiểu nhau một cách kỹ lưỡng hơn. Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều chưa biết cách bắt chuyện với gái qua tin nhắn như thế nào để tạo ra ấn tượng tốt.

Do đó, để biết cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn và nên bắt đầu từ đâu, các bạn nam hãy bỏ một chút thời gian theo dõi bài viết dưới đây của Baamboo nhé!

Advertisement

Các cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn ghi điểm trong mắt nàng

Để ghi điểm trong mắt các nàng xinh đẹp, các bạn nam hãy ghi nhớ các cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn đảm bảo hiệu quả dưới đây.

Gửi lời chào thân thiện – Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn

Trước khi làm quen với ai đó chắc hẳn điều đầu tiên mà bạn sẽ làm đó là gửi lời chào phải không nào? Tuy đây không phải cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn đặc biệt nhưng nó là điều tối thiểu bạn cần làm để bắt đầu một mối quan hệ nào đó.

 • Song, không đơn giản chỉ là một câu nói xin chào, nó sẽ khiến bạn trở nên tẻ nhạt và nhám chán.
 • Thay vào đó, hãy hỏi cô ấy dạo này thế nào? Đặc biệt, đừng bao giờ đặt ra những câu hỏi có hay không? Nó sẽ khiến câu chuyện của bạn không thể kéo dài lâu được.
cach-bat-chuyen-voi-con-gai-qua-tin-nhan-1

Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn bằng cách gửi lời chào thân thiện

Hỏi một số thông tin cơ bản – Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn

Sau khi gửi lời chào đến cô ấy và hai người cũng có một khoảng thời gian nói chuyện với nhau. Bạn có thể đổi cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn bằng cách hỏi han một số thông tin cơ bản về nàng.

 • Bạn có thể bắt đầu hỏi han cô ấy về những thông tin cơ bản về quê quán, trường lớp hoặc nơi làm việc. Hãy chắc chắn rằng, bạn biết cô ấy vẫn còn đang đi học hay đi làm rồi, nó sẽ giúp cuộc nói chuyện diễn ra suôn sẻ hơn.
 • Tuy nhiên đừng hỏi quá sâu vào những thông tin tế nhị như tính cách ba mẹ, hoàn cảnh gia đình… bởi cách bắt chuyện với gái qua tin nhắn này sẽ khiến cho các nàng cảm thấy bạn không tôn trọng và đang điều tra quá vào cuộc sống riêng tư của họ.
cach-bat-chuyen-voi-con-gai-qua-tin-nhan-2

Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn thông qua hỏi các thông tin cơ bản

Advertisement

Xin số điện thoại của cô gái ấy – Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn

Hầu hết chúng ta đều làm quen với những cô gái khác qua các trang mạng xã hội. Vì thế việc có được số điện thoại là một điều không hề dễ dàng. Nhưng không phải vì thế mà không có cách để lấy được số điện thoại của người ấy nếu bạn biết cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn một cách thú vị và hấp dẫn.

 • Nếu muốn xin số điện thoại bạn không nên hỏi trực tiếp hay thẳng thừng, vì sẽ rất ít người cho bạn số theo cách đó. Bạn có thể khéo léo hỏi bằng cách: “ Mình sẽ gửi cho cậu một đường dẫn video. Cậu có thể cho mình xin số được không?”. Điều này sẽ khiến cô ấy cảm thấy thoải mái hơn khi cho số đấy!
 • Tuy nhiên, dù bạn có số điện thoại của cô nàng thì cũng đừng nên liên lạc quá nhiều vào số điện thoại này, vì sẽ khiến các nàng cảm thấy phiền và hối hận khi đưa số điện thoại cho bạn, gây ấn tượng xấu.
cach-bat-chuyen-voi--con-gai-qua-tin-nhan-3

Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn bằng xin số điện thoại của nàng

Nói về sở thích của cô ấy và bạn – Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn

Đây được xem là một trong những cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn dễ “ăn điểm” nhất mà các chàng trai nên áp dụng. Nói về sở thích của cô ấy và bạn sẽ giúp đối phương cảm nhận được sự quan tâm của bạn dành cho cô ấy.

 • Bạn hãy tìm hiểu xem người ấy thích nghe nhạc gì, xem thể loại phim như thế nào? Món ăn yêu thích hay môn thể thao mà nàng hay theo dõi…
 • Khi biết về sở thích của cô ấy, bạn sẽ tìm ra được những điểm chung giữa hai người. Tuy nhiên, bạn nên nhớ phải luôn giữ không khí nói chuyện vui vẻ, tránh việc tranh luận về một vấn đề nào đó mà cả 2 đều quan tâm. Nó sẽ khiến hình ảnh của bạn trở nên xấu xí trong mắt nàng.
cach-bat-chuyen-voi-con-gai-qua-tin-nhan-4

Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn qua nói về sở thích của cô ấy và bạn

Sử dụng icon vui vẻ khi nhắn tin – Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn

Một cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn mà khiến cuộc nói chuyện trở nên thú vị và hấp dẫn đó là sử dụng các icon vui vẻ khi đang nhắn tin với nàng.

Advertisement
 • Trong quá trình nói chuyện, bạn hãy thường xuyên sử dụng những icon vui vẻ, thể hiện cảm xúc của bạn. Điều này không chỉ khiến cuộc nói chuyện trở nên vui vẻ mà còn thể hiện được tâm ý của bạn dành cho người ấy.
 • Một câu hỏi kết thúc bằng một icon mặt cười chắc chắn sẽ khiến nàng cảm thấy thoải mái hơn. Nhưng không phải vì thế mà bạn sử dụng quá nhiều icon, trong một số trường hợp nó sẽ gây ra cảm giác khó hiểu và phản cảm nếu sử dụng icon không đúng hoàn cảnh, đúng câu chuyện.
cach-bat-chuyen-voi-con-gai-qua-tin-nhan-5

Sử dụng icon vui vẻ khi nhắn tin khi bắt chuyện với gái qua tin nhắn

Quan tâm đến cuộc sống của nàng – Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn

Con gái vốn rất yếu mềm, họ thường cảm động bởi những lời nói, hành động nhỏ nhặt. Vì thế, nếu bạn làm quen ai đó bằng những lời lẽ quan tâm đến cuộc sống xung quanh của họ chắc chắn sẽ tạo ra được thiện cảm. Và đây cũng là cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn mà các chàng nên học hỏi.

 • Tuy vậy, trong cuộc sống có quá nhiều vấn đề, vì thế không phải chủ đề nào bạn cũng nên hỏi. Bạn nên tránh hỏi quá nhiều về thông tin gia đình, chuyện tình cảm, tài chính…Đây là những chuyện tế nhị, bạn không nên xoáy sâu quá nhiều khi mối quan hệ của hai bạn chưa đến mức thân thiết đến như vậy.
 • Tốt nhất bạn chỉ nên hỏi các câu hỏi không quá xoáy sâu vào cuộc sống của cô gái để vừa thể hiện được sự quan tâm mà cũng không làm nàng cảm thấy phản cảm.
cach-bat-chuyen-voi-con-gai-qua-tin-nhan-6

Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn bằng cách quan tâm đến cuộc sống của nàng

Thận trọng trước khi gửi nhắn tin – Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn

Bên cạnh những cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn trên, bạn cũng nên nhớ phải thật thận trọng khi gửi đi một tin nhắn hay hình ảnh nào đó.

 • Bởi một khi tin nhắn đã gửi đi rồi thì bạn sẽ rất khó để thu hồi lại nó. Do đó, đừng bao giờ gửi đi những thông điệp hay hình ảnh mang tính tế nhị, không phù hợp với cuộc trò chuyện.
 • Tuy nhiên đừng cẩn thận quá mà suy nghĩ quá lâu khi rep một tin nhắn của nàng vì điều này sẽ khiến nàng chạnh lòng, cảm thấy cô ấy không quá quan trọng đối với bạn.
cach-bat-chuyen-voi-con-gai-qua-tin-nhan-7

Thận trọng trước khi gửi nhắn tin trong cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn

Advertisement

Đi thẳng vào vấn đề muốn nói – Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn

Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn bằng cách đi thẳng vào vấn đề muốn nói là cách làm quen thường được các chàng trai nhút nhát và ưa thích sự đơn giản lựa chọn.

 • Đơn giản vì họ không thích sự hoa mỹ hay vòng vo khi nói về một vấn đề nào đó.
 • Với nhiều cô ấy cách làm quen này sẽ không phải là vấn đề quan trọng, thế nhưng bạn cũng nên chú ý đến vấn đề sử dụng ngôn từ. Nên dùng từ ngữ nhẹ nhàng, tránh thô tục, cứng nhắc, nó sẽ khiến nàng cảm thấy khó chịu và “chạy mất dép” đấy!
cach-bat-chuyen-voi--con-gai-qua-tin-nhan-8

Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn bằng việc đi thẳng vào vấn đề muốn nói

Gọi điện trực tiếp khi có việc cần – Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn

Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn bằng việc gọi điện trực tiếp khi có việc cần cần được áp dụng từ khi hai bạn đã có tiếng nói chung với nhau.

 • Thừa nhận rằng lúc mới quen việc nói chuyện qua tin nhắn sẽ giúp hai người dễ dàng làm quen và tìm hiểu nhau hơn.
 • Tuy nhiên, trong một số trường hợp bạn nên gọi điện trực tiếp để nói chuyện như: mời cô ấy đi ăn, đi chơi, xem phim hay an ủi, khuyên nhủ…hoặc bất cứ dịp quan trọng nào đó.
cach-bat-chuyen-voi-con-gai-qua-tin-nhan-9

Gọi điện trực tiếp khi có việc cần trong cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn

Nếu cô ấy không thích hãy dừng nhắn tin – Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn

Trong quá trình trò chuyện, nếu bạn cảm thấy nàng đã không còn hứng thú với câu chuyện bạn kể hay chỉ đáp trả tin nhắn của bạn theo phép lịch sự thì hãy dừng nhắn tin. Nếu tiếp tục nhắn tin sẽ khiến nàng cảm thấy khó chịu và mất thời gian của cả hai. Và trong trường hợp bạn vẫn cố tình nhắn tin, chắc chắn nàng sẽ yêu cầu bạn dừng lại.

 • Do vậy khi áp dụng các cách bắt chuyện với gái qua tin nhắn trên thì bạn cũng nên lưu ý tới cảm xúc và thái độ của ấy về cuộc trò chuyện với bạn.
 • Việc tán tỉnh ai đó là không sai nhưng bạn nên chú ý tới phản ứng của cô ấy. Nếu cô ấy đáp lại tin nhắn trong thời gian ngắn và tỏ thái độ vui vẻ thì đây là một tín hiệu tốt. Ngược lại, nếu nàng tỏ ra không hứng thú thì hãy nên xem lại cách cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn của mình.
cach-bat-chuyen-voi-con-gai-qua-tin-nhan-10

Hãy dừng lại khi nàng không thích nhắn tin trong cách bắt chuyện với gái qua tin nhắn

Lưu ý về cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn lúc mới bắt đầu làm quen

Để gây được thiện cảm với các nàng, khi áp dụng các cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn ở trên, bạn cũng nên lưu ý các điều sau để tránh mối quan hệ này đi đến “ngõ cụt”:

 • Nếu như bạn không thể tìm thấy sở thích chung giữa 2 người thì bạn nên ưu tiên nói và quan tâm đến sở thích của cô ấy nhiều hơn trong cuộc nói chuyện khiến cô nàng cảm thấy bạn là một chàng trai tâm lý, biết quan tâm tới người khác.
 • Không nên sử dụng quá nhiều icon trong tin nhắn bởi điều này sẽ khiến các nàng cảm thấy bạn khá “trẻ trâu”, chưa chín chắn.
 • Hãy chủ động dừng cuộc trò chuyện lại nếu như nàng cảm thấy không muốn tiếp tục trò chuyện với bạn nữa.
cach-bat-chuyen-voi-con-gai-qua-tin-nhan-11

Lưu ý trong cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn thuở mới quen

Trên đây là các cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng rằng những chia sẻ dưới đây sẽ giúp mối quan hệ của bạn với nàng tiến triển nhanh chóng và có tương lai hơn.

 

Tin tức nổi bật

13+ Ngày tốt xuất hành tháng 5 năm 2024 giúp thu hút vận may, tài lộc 

Hiện nay, việc lựa chọn ngày tốt xuất hành tháng 5 năm 2024 được xem xét khá kỹ lưỡng và cẩn thận. ...

Bố mẹ 2001 sinh con năm nào tốt? Năm đẹp sinh con cho vợ chồng Tân Tỵ

Hiện nay, các cặp vợ chồng thường lựa chọn các năm đẹp và hợp tuổi để việc sinh con được thuận ...

Vợ chồng Canh Thìn 2000 sinh con năm nào tốt, hợp tuổi?

Xem xét tuổi 2000 sinh con năm nào tốt, bố mẹ nên đánh giá theo các yếu tố phong thủy, bình giải về ngũ ...

Tuổi 1995 sinh con năm nào tốt? Bật mí về những năm đẹp sinh con

Bố mẹ quan tâm đến 1995 sinh con năm nào tốt để tạo nên một gia đình ấm êm, hòa thuận nên xem xét thật ...

Giải mã bố mẹ Kỷ Mão tuổi 1999 sinh con năm nào tốt 

Vợ chồng tuổi 1999 sinh con năm nào tốt nên lựa chọn năm hợp với tuổi của con để tạo nên một mái ấm ...

1998 sinh con năm nào tốt để em bé luôn bình an, hạnh phúc

1998 sinh con năm nào tốt giúp gia đình thêm gắn bó, con cái luôn luôn khỏe mạnh. Những thông tin dưới đây ...

Tin tức liên quan

13+ Ngày tốt xuất hành tháng 5 năm 2024 giúp thu hút vận may, tài lộc 

Hiện nay, việc lựa chọn ngày tốt xuất hành tháng 5 năm 2024 được xem xét khá kỹ lưỡng và cẩn thận. ...

10+ ngày tốt mua xe tháng 5 năm 2024 đem lại an toàn, may mắn

Chủ động chọn ngày tốt mua xe tháng 5 năm 2024 sẽ giúp thu hút tài lộc, may mắn và thịnh vượng đến với ...

9+ ngày tốt cắt tóc tháng 5 năm 2024 rước may mắn, phú quý

Tóc cũng là một trong những chi tiết quan trọng cần được chú ý và quan tâm tới. Theo quan niệm dân gian, ...

12+ Ngày tốt mua xe tháng 4 năm 2024 đón may mắn cho gia chủ

Xem ngày tốt mua xe tháng 4 năm 2024 là việc làm không thể thiếu của gia chủ chiếc khi sở hữu chiếc xe cho riêng ...

Sinh con tháng 6 năm 2024 ngày nào tốt để mẹ tròn con vuông

Sinh con tháng 6 năm 2024 ngày nào tốt để mẹ tròn con vuông, con cái khỏe mạnh và ngoan ngoãn luôn được các ...

Sinh con tháng 5 năm 2024 ngày nào tốt? Ý nghĩa ngày đẹp sinh con?

Sinh con tháng 5 năm 2024 ngày nào tốt là câu hỏi đang được các bậc cha mẹ khá quan tâm bởi ngày sinh cũng ...