8 cách cưa đổ một chàng trai qua tin nhắn đảm bảo đốn tim phái mạnh

8 cách cưa đổ một chàng trai qua tin nhắn đảm bảo đốn tim phái mạnh

Cập nhật lần cuối: 12/04/2023

2.7/5 - (3 bình chọn)

Hiện nay, chị em đã không còn ngại ngùng và chờ đợi các chàng trai đến tán tỉnh và tỏ tình nữa mà họ cũng sẽ tán trai. Xã hội đã cởi mở hơn rất nhiều, không còn quá gò bó nên nếu bạn thích một chàng trai nào đó thì bạn có thể thử cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn nhé. 

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, việc liên lạc qua tin nhắn điện thoại hay các phương tiện truyền thông đã không còn xa lạ đối với các bạn trẻ. Các công cụ này sinh ra là một cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn. Bạn có thể dùng những tin nhắn thú vị để tán tỉnh một chàng trai mới quen, người yêu hay chính chồng mình để mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

Vì thế, là con gái nếu thích một ai đó thì cũng đừng nghĩ mình là phái yếu nên không chủ động tấn công được và hãy mạnh dạn học cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn nhé. Bởi, thực tế đã cho thấy, đàn ông thường có hứng thú với những cô nàng chủ động. Đây là một cách khiến cho cách làm cho con trai thích mình.

Advertisement

Tuy nhiên, để đạt được kết quả thành công như mong muốn bạn cũng cần phải học cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn, bài viết dưới đây của baamboo sẽ chia sẻ tới các bạn cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn mang đến hiệu quả bất ngờ.

Tại sao nên học cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn

Ngày xưa, ông bà ta thường nói câu “trâu đi tìm cọc” ý chỉ là con trai thì phải chủ động tán tỉnh và tỏ tình với phụ nữ trước, còn phụ nữ thì không nên làm điều đó vì sẽ bị chê cười. Tuy nhiên với sự phát triển nhanh chóng của các thiết bị liên lạc vô tuyến ngày nay thì điều đó không còn đúng nữa. Phái nữ ngày càng cá tính và mạnh dạn học cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn.

Cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn không đơn giản là một cuộc trò chuyện thuần túy mà nó còn được ví như một môn nghệ thuật. Để có cuộc trò chuyện đầy thú vị và bước chân vào trái tim các chàng trai thì bạn nên học các bí quyết cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn. 

Các cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn

Ngày nay, các thiết bị điện tử liên lạc ngày càng phát triển nên mọi người có thể giao lưu với nhau mà không cần gặp mặt trực tiếp. Do vậy bạn có thể học cách của đổ 1 chàng trai qua tin nhắn thay vì gặp mặt trực tiếp một cách ngại ngùng. Việc học cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn vừa trau dồi khả năng giao tiếp bằng ngôn ngữ của bạn, vừa là một cách kết nối và làm cho mối quan hệ giữa hai bạn trở nên thú vị hơn.

Cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn: Sử dụng icon vui nhộn khi nhắn tin

Khi thích một ai đó, việc chủ động nhắn tin trước là một điều hiển nhiên đúng không nào? Thế nhưng, bạn cũng không nên thể hiện cảm xúc của mình một cách thái quá với cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn, thay vì dùng lời nói, bạn có thể dùng các icon vui nhộn để thể hiện cảm xúc của mình.

Advertisement
 • Ví dụ cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn, khi bắt đầu nhắn tin bạn hãy dùng icon vẫy tay để gửi lời chào.
 • Tuy nhiên, để tỏ vẻ thích thú và vui vẻ khi nhắn tin với chàng, bạn cũng đừng quên nở một nụ cười bên ngoài. Cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn này nghe có vẻ vô lý, nhưng tâm trạng nhắn tin của bạn nếu vui vẻ thì chàng cũng sẽ cảm nhận được điều đó qua tin nhắn.
 • Bên cạnh đó, khi áp dụng cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn này bạn đừng bao giờ để chàng hiểu lầm việc bạn gửi icon là do bạn không biết nói gì. Điều này sẽ khiến chàng trai hụt hẫng và kết thúc cuộc trò chuyện sớm vì nhàm chán đó.

Cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn: Sử dụng icon vui nhộn khi nhắn tin

Cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn: Nhắn tin ngắn gọn, tránh dài dòng

Không chỉ riêng con trai, với bất cứ ai cũng đều không thích sự dài dòng. Vì thế, cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn chắc chắn không bắt đầu bằng một tin nhắn dài lê thê.

 • Thế nhưng cũng không phải vì thế mà bạn áp dụng cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn một cách cộc lốc, không có đầu không có cuối, làm người đọc khó hiểu.
 • Cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn tốt nhất là làm sao cho nhắn tin thật ngắn gọn mà chàng vẫn hiểu được điều mà bạn đang nhắn gửi.
 • Một mẹo của cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn là nội dung tin nhắn trong phải tạo ra được sự hứng thú, tránh trường hợp khó hiểu khiến chàng cảm thấy ngạt thở. Đặc biệt, để không tạo ra cảm giác nhàm chán, bạn nên biến đổi cách nhắn tin thường xuyên.

Cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn: Nhắn tin ngắn gọn, tránh dài dòng

Cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn: Dùng những từ ngữ khen ngợi

Bạn đừng nghĩ rằng chỉ phụ nữ mới thích được khen, các chàng trai của chúng ta cũng không ngoại lệ đâu đấy! Chàng luôn thích sự khen ngợi, chỉ là chàng có nói ra hay không mà thôi. Cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn mà bạn phải “khắc cốt ghi tâm” đó là dành tặng những lời khen đúng lúc.

 • Bạn có tin rằng, sau khi được bạn khen những ưu điểm của bản thân, chàng sẽ có động lực để làm tốt hơn không? Tuy nhiên, khi áp dụng cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn bằng lời khen ngợi bạn cũng nên khéo léo, không nên tùy tiện khen những thứ ngoài sức tưởng tượng hoặc không có thật. Chàng sẽ nghĩ rằng, bạn đang xu nịnh hoặc lừa dối chàng, cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn này chỉ làm mối quan hệ trở nên thậm tệ hơn mà thôi.
 • Cách cưa đổ một chàng trai qua tin nhắn bằng lời khen vừa khiến chàng vui vẻ vừa giúp cuộc trò chuyện thêm thú vị và sinh động.

Cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn: Dùng những từ ngữ khen ngợi

Advertisement

Cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn: Đặt riêng cho chàng một biệt danh

Hầu hết mọi người đều sử dụng một cách xưng hô chung là “anh – em” khi nhắn tin. Cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn này đôi khi rất nhàm chán. Vậy, tại sao bạn không thay đổi cách xưng hộ một chút khi nhắn tin để cuộc trò chuyện được làm mới và phong phú hơn?

 • Bạn hãy đặt cho chàng một biệt danh đặc biệt nào đó dành riêng cho chàng, và trong cuộc nói chuyện thỉnh thoảng bạn sử dụng để gây sự ấn tượng.
 • Lưu ý với cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn đó là đừng nên đặt những biệt danh không quá thân mật cũng không quá xa cách, nên bí ẩn và độc đáo một chút để tránh gây mất thiện cảm với đối phương.

Cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn: Không thể hiện cảm xúc quá “lộ liễu”

Rõ ràng mục đích nhắn tin của bạn là để “cưa cẩm” chàng, thế nhưng không phải vì thế mà bạn được thể hiện cảm xúc một cách tùy tiện. Mặc dù bạn nóng lòng muốn có được chàng những vẫn phải học cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn một cách tinh tế, chừng mực.

Cách cưa đổ một chàng trai qua tin nhắn đó chính là sự chừng mực, hãy sử dụng ngôn từ mang tính hàm ý để khơi gợi sự suy đoán trong chàng. Nếu thể hiện tình cảm quá lộ liễu, chàng sẽ nghĩ bạn là một cô nàng dễ dãi, không tạo ra sự bí ẩn để thử thách chàng.

Cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn: Không thể hiện cảm xúc quá “lộ liễu”

Cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn: Nếu nhớ chàng thì đừng ngần ngại nói ra

Khi thích một ai đó, chắc hẳn sẽ không tránh khỏi cảm giác nhớ nhung phải không nào? Bạn nên thể hiện cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn một cách khóe léo và gợi mở.

Advertisement
 • Lúc này, bạn đừng ngần ngại nói ra, tuy nhiên không phải vì thế mà bạn thẳng thừng gửi cho chàng một tin nhắn với nội dụng “em nhớ anh”. Điều này vô tình sẽ khiến chàng tự đắc vì đã gây được sự chú ý với bạn.
 • Do đó, vừa thể hiện được nỗi lòng của bạn mà vẫn “giữ giá” cho mình, bạn nên nhắn tin một cách khéo léo với các nội dung như “ em đang bật cười vì nhớ lại câu chuyện mà anh kể”…Điều này nhẹ nhàng thông báo cho chàng biết, bạn đang nhớ đến chàng cũng như những gì mà chàng nói.

Cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn: Nếu nhớ chàng thì đừng ngần ngại nói ra

Cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn: Luôn tạo ra sự hứng thú trong từng tin nhắn

Cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn không nằm ở việc bạn nhắn tin nhanh hay chậm, mà quan trọng là phải biết điểm dừng.

 • Đừng bao giờ tiếp tục bàn tán một chủ đề hết hứng thú với chàng hay kể đi kể lại quá nhiều lần.
 • Tốt hơn hết bạn nên thay đổi chủ đề để tạo ra sự hứng thú, tránh sự nhàm chán khi nói chuyện với chàng.

Cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn: Đừng tỏ ra rằng mình đáng thương

Không ít bạn nữ sử dụng sự yếu mềm của người con gái để lấy tình cảm của chàng. Đây thật sự không phải là cách cưa đổ 1 chàng trai đúng đắn đâu.

 • Đồng ý việc phái đẹp là phái yếu nhưng không phải vì thế mà bạn luôn tỏ ra mình yếu đuối hay đáng thương. Việc bạn mong muốn có chàng ở bên cạnh mình sẽ là một ý tưởng hết sức ngu ngốc để ép buộc chàng. Điều này chỉ khiến bạn trở nên đáng thương và phiền phức trong mắt chàng mà thôi.
 • Kể cả khi chàng có đồng ý ở bên bạn vì bạn tỏ ra đáng thương thì đó cũng chỉ là sự thương hại hoặc đồng tình của chàng dành cho bạn chứ không phải là một tình yêu đúng nghĩa. Cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn này thật ngốc nghếch.
 • Giả sử bạn có áp dụng cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn bằng cách tỏ vẻ đáng thương thì cũng chỉ nên làm vào những trường hợp bạn và chàng đang trêu đùa nhau một cách vui vẻ. Điều này sẽ khiến cuộc trò chuyện thêm sinh động đó.

Cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn: Đừng tỏ ra rằng mình đáng thương

Trên đây là một số cách cưa đổ một chàng trai qua tin nhắn mà chị em nên tham khảo. Hy vọng đó sẽ là những chia sẻ mang đến cho bạn nhiều kiến thức trong việc chinh phục trái tim chàng trai mà bạn đang “thầm thương trộm nhớ”. Để biết các cách cưa đổ 1 chàng trai qua tin nhắn này có hiệu quả hay không bạn có thể tham khảo các dấu hiệu nhận biết anh ấy đang thích bạn để rõ hơn.Tin tức nổi bật

Ngày mai là ngày gì? Xem lịch âm ngày mai tốt hay xấu

Xem Ngày mai là ngày gì để giúp bạn tra cứu ngày bao nhiêu âm lịch và dương lịch để biết được những ...

Gợi ý 20 thực đơn bữa cơm gia đình hàng ngày chưa đến 100 ngàn đồng

Thay vì phải đau đầu tự chuẩn bị thực đơn bữa cơm gia đình thì sao bạn không tìm đến giải pháp tốt ...

Quần ống rộng mặc với áo gì? Tổng hợp những cách phối đồ với quần ống rộng hot nhất hiện nay

Quần ống rộng là một mẫu quần khá được ưa chuộng bởi giới trẻ. Quần ống rộng hay còn gọi là quần ...

Còn bao nhiêu ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán năm 2023

Tết Dương lịch, Tết Nguyên Đán năm 2023 rơi vào ngày nào? Còn bao nhiêu ngày nữa là đến Tết? Lịch nghỉ ...

TOP 15 thực đơn các món ăn ngon mùa hè cho gia đình: Nhàn người nấu, mát người ăn!

Với tiết trời oi ả nắng nóng của mùa hè khiến chúng ta cảm thấy vô cùng khó chịu và mệt mỏi. Chính ...

Hôm nay là ngày gì? Ngày hôm nay có đẹp không, xem ngày hôm nay tốt xấu như thế nào

“Hôm nay là ngày gì?” là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi bắt đầu ngày mới. Đặc biệt là những ...

Tin tức liên quan

Cách tẩy mốc quần áo trắng và quần áo màu đơn giản mà hiệu quả

Mặc dù bạn bảo quản hay giữ gìn kỹ nhưng đôi khi quần áo vẫn bị mốc bởi một số nguyên nhân khác. ...

Bố mẹ mệnh Hỏa nên sinh con mệnh gì hợp giúp cả gia đình hòa thuận

Hãy tìm hiểu về ngũ hành tương sinh tương khắc để hiểu rõ nhưng như biết được bố mẹ mệnh hỏa nên ...

10 dấu hiệu nhận biết anh ấy đang thích bạn trong “âm thầm”

Cách nhận biết con trai thích mình đôi khi rất đơn giản. Tình cảm là cảm xúc không một người nào có thể ...

Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn giúp chàng dễ “ghi điểm” nhất

Ấn tượng trong lần gặp đầu tiên hay ấn tượng tốt qua những dòng tin nhắn đầu tiên khi mới bắt đầu ...

Bảng chiều dài xương mũi thai nhi theo tuần giúp mẹ theo dõi sự phát triển của con

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về bảng chiều dài xương mũi thai nhi theo tuần giúp ...

8 nguyên nhân dẫn đến trường hợp thử que 1 vạch vẫn có thai

Một trong những cách để xác định bạn có thai hay không đó là dùng que thử thai. Cách phát hiện bản thân ...