Diễn đàn ô tô Sài Gòn – Review Diễn đàn dành cho dân yêu xe Sài Gòn - Kênh review mỹ phẩm

Diễn đàn ô tô Sài Gòn – Review Diễn đàn dành cho dân yêu xe Sài Gòn

Cập nhật lần cuối: 08/08/2022

Rate this post

Diễn đàn ô tô sài gòn là một trong những cộng đồng ô tô lớn nhất của anh em yêu thích xe ô tô bốn bánh, cộng đồng diễn đàn ô tô sài gòn được thành lập bởi anh em cùng sở thích yêu xe ở Sài Gòn. Lúc đầu đây là cộng đồng chia sẻ các thông tin yêu thích về xe ô tô, thời gian gần đây cộng đồng diễn đàn xe ô tô Sài Gòn lớn mạnh và đã đa dạng về nội dung xung quanh cuộc sống của anh em yêu thích xe bốn bánh.

Tìm hiểu diễn đàn ô tô Sài Gòn

Logg_OS
Diễn đàn ô tô Sài Gòn (OS) – Diễn đàn về ô tô trực thuộc công ty CP ô tô Xuyên Việt

Diễn đàn ô tô Sài Gòn (OS) – Diễn đàn về ô tô trực thuộc công ty CP ô tô Xuyên Việt có lẽ là cái tên không còn xa lạ đối với những tín đồ ô tô tại Việt Nam. Được thành lập từ khá sớm, với thâm niên đáng nể, diễn đàn ô tô Sài Gòn là một sân chơi lớn, nơi cung cấp, chia sẻ  những thông tin mới về nhất về các dòng xe ô tô đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin chi tiết nhất về những dòng xe mà mình đang quan tâm, cùng nghe những người dùng trước trải nghiệm, đồng thời có được thông tin về những địa chỉ cung cấp ô tô uy tín.

Advertisement

Bạn là người mới, muốn tìm hiểu về các hãng xe? Bạn đang có nhu cầu mua xe nhưng không biết nên chọn mua loại nào? Giá tiền ra sao? Tại đâu? Diễn đàn ô tô Sài Gòn chính là nơi bạn cần tìm tới.

Lịch sử thành lập diễn đàn ô tô Sài Gòn.

Chính thức được thành lập từ năm 2002, có thể nói ô tô Sài Gòn là diễn đàn về ô tô lâu đời nhất và cũng là nơi quy tụ nhiều thành viên tham gia diễn đàn tại Việt Nam.  Ngày càng nhân rộng và phát triển, số thành viên tham gia diễn đàn không nhưng tăng nhanh qua các năm. Thông tin nhanh chóng, đầy đủ, diễn đàn ô tô Sài Gòn trở thành chiếc cầu nối giữa khách hàng và những nhà cung cấp ô tô uy tín.

Tạo cơ hội cho các thành viên có thể giao lưu trực tiếp, diễn đàn oto Sài Gòn đã tổ chức nhiều buổi kỷ niệm, Gala với sự tham gia đông đảo của các thành viên, đại diện các hãng xe ô tô cùng các nhà tài trợ:

  • Tháng 12/2012 Diễn đàn ô tô Sài Gòn đã cắt bánh sinh nhật 10 năm tuổi tại Quận 9 TP HCM. Tại buổi lễ kỷ niệm nhiều trò chơi, phần thi thú vị với những phần quà hấp dẫn đã được phát động. Ban điều hành diễn đàn cũng đã trao tặng nhiều kỷ niệm chương cho các thành viên đã tham gia hoạt động tích cực và có những đóng góp hữu ích.
dien-dan-o-to-sai-gon-tron-10-nam-tuoi-9feb55
Thông tin nhanh chóng, đầy đủ, diễn đàn ô tô Sài Gòn trở thành chiếc cầu nối giữa khách hàng và những nhà cung cấp ô tô uy tín.
  • Ngày 14/11/2013 Diễn đàn ô tô Sài Gòn tiếp tục kỷ niệm sinh nhật lần thứ 11 bằng một Gala hoành tráng tại Quận 9, tp HCM. Ngoài các thành viên, chương trình còn có sự tham gia của đông đảo các chi hội hoạt động trên diễn đàn như: Honda, GM, Audi…. Tại buổi gala này, rất nhiều kỷ niệm chương, phần quà giá trị đã được trao cho các thành viên . Chương trình cũng đã tổ chức đấu giá một bức tranh cùng một chiếc áo, trên đó có chữ ký của tất cả các thành viên, số tiền thu được toàn bộ được dùng trong việc ủng hộ cho các em học sinh nghèo vượt khó tại tình Thừa Thiên – Huế.
sinh-nhat-os-lan-thu-11-001-20131214_192358
Trải qua gần 17 năm hoạt động,tới nay diễn đàn oto Sài gòn quy tụ gần 150.000 thành viên

Trải qua gần 17 năm hoạt động,tới nay diễn đàn oto Sài gòn  quy tụ gần 150.000 thành viên, với những hoạt động tích cực, ý nghĩa , số lượng thành viên của diễn đàn này có lẽ sẽ còn nhân lên rất nhiều trong tương lại sắp tới.

Mục đích thành lập

otoSG
Diễn đàn ô tô Sài Gòn được thành lập với mong muốn trở thành một trong những sân chơi hữu ích dành cho các tín đồ ô tô.

Diễn đàn ô tô Sài Gòn được thành lập với mong muốn trở thành một trong những sân chơi hữu ích dành cho các tín đồ ô tô. Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về các hãng ô tô trên khắp thế giới ngay tại danh mục các hàng xe tại Việt Nam với nhiều cái tên đình đám như: Audi, BMW, FIAT, FORD, Honda, Mercedes, Huyndai, Infiniti, GM, Mitsubishi, Kia, Mazda, Lexus, Nissan, Suzuki, Subaru…

Advertisement

Bạn lần đầu mới lái xe, cần thêm thông tin về bằng lái, những điều cần lưu ý khi vận hành ô tô?Vậy thì hãy tìm hãy tới danh mục “Kinh nghiệm cho người mới lái xe”

Bạn là người mới đang bối rối không biết nên chọn mua xe nào phù hợp với nhu cầu sử dụng? Giá tiền? Tính năng, tiện nghi ra sao? Các thành viên tại diễn đàn sẽ giúp bạn. Tại phần danh mục “Thông tin kỹ thuật” Bạn có thể cùng các thành viên khác  trao đổi về các điểm mạnh, điểm yếu, ngoại thất và nội thất, chia sẻ của người dùng trước về những tính năng, tiện nghi cũng như độ an toàn của xe, giúp bạn có được cái nhìn đầy đủ nhất về chiếc xe mà mình đang mong muốn.

Tại khu vực mua bán, quảng cáo, bạn có thể nhanh chóng tìm tới những nhà cung cấp xe uy tín với nhiều chính sách khuyến mãi thú vị.Là diễn đàn cởi mở, nơi các thành viên có thể tự do bày tỏ ý kiến, nhận xét, trao đổi kinh nghiệm về những đại lý xe nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm hiểu thông tin về các nhà cung cấp tại danh mục này.

Với số lượng đông đảo các thành viên tham gia và lượng tương tác tích cực, đây cũng là nơi các nhà cung cấp có thế nhanh chóng quảng bá các sản phẩm của mình tới khách hàng. Diễn đàn ô tô Sài Gòn đã thực sự trở thành chiếc cầu nối vững chắc, duy trì mối quan hệ tin tưởng khăng khít giữa các khách hàng và nhà cung cấp.

Những đặc điểm nổi bật của diễn đàn ô tô SG

photo
Nổi bật giữa các diễn đàn ô tô ngày càng xuất hiện nhiều tại Việt Nam, diễn đàn ô tô Sài gòn nổi trội bởi đội ngũ ban điều hành và thành viên hùng hậu

Nổi bật giữa các diễn đàn ô tô ngày càng xuất hiện nhiều tại Việt Nam, diễn đàn ô tô Sài gòn nổi trội bởi đội ngũ ban điều hành và thành viên hùng hậu. Sở hữu số lượng thành viên lớn nhất Việt Nam , đây là nơi có thể cho bạn nhiều thông tin, chia sẻ, những ý kiến đóng góp thiết thực nhất về mọi vấn đề liên quan tới ô tô mà bạn đang muốn tìm hiểu.

Advertisement

Với kho thông tin khổng lồ vẫn đang không ngừng được cập nhập, diễn đàn oto Sài Gòn quả là một sân chơi lý tưởng dành cho các tín đồ yêu thích ô tô tại Việt Nam. Đây cũng là sân chơi dành cho người để giao lưu, học hỏi cũng như chia sẻ cùng nhau về các dòng xe ô tô tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Tin tức nổi bật

Bố mẹ 2001 sinh con năm nào tốt? Năm đẹp sinh con cho vợ chồng Tân Tỵ

Hiện nay, các cặp vợ chồng thường lựa chọn các năm đẹp và hợp tuổi để việc sinh con được thuận ...

Vợ chồng Canh Thìn 2000 sinh con năm nào tốt, hợp tuổi?

Xem xét tuổi 2000 sinh con năm nào tốt, bố mẹ nên đánh giá theo các yếu tố phong thủy, bình giải về ngũ ...

Tuổi 1995 sinh con năm nào tốt? Bật mí về những năm đẹp sinh con

Bố mẹ quan tâm đến 1995 sinh con năm nào tốt để tạo nên một gia đình ấm êm, hòa thuận nên xem xét thật ...

Giải mã bố mẹ Kỷ Mão tuổi 1999 sinh con năm nào tốt 

Vợ chồng tuổi 1999 sinh con năm nào tốt nên lựa chọn năm hợp với tuổi của con để tạo nên một mái ấm ...

1998 sinh con năm nào tốt để em bé luôn bình an, hạnh phúc

1998 sinh con năm nào tốt giúp gia đình thêm gắn bó, con cái luôn luôn khỏe mạnh. Những thông tin dưới đây ...

Giải mã tuổi Đinh Sửu 1997 sinh con năm nào tốt theo phong thủy

1997 sinh con năm nào tốt là mối quan tâm của các bố mẹ Đinh Sửu trong giai đoạn gần đây. Trong bài viết ...

Tin tức liên quan

Xe Honda Vision – Thông số kỹ thuật của xe máy Honda Vision cho phái nữ

Được biết đến là dòng xe nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều người hiện nay, xe Honda Vision ...

Biển số xe đẹp – Cách xem biển số xe đẹp hay xấu giúp tiên đoán vận mệnh

Bất kỳ chiếc xe nào khi được mua hoặc chuyển nhượng thì đều phải đăng ký biển số xe. Biển số xe đóng ...

Bảng giá xe Mercedes S63 AMG – Những thông tin về Mercedes S63 AMG

Tổng hợp các thông tin về mẫu xe Mercedes S63 AMG như thông số kỹ thuật, thiết kế nội thất, ngoại thất, ...

Bảng giá xe Mercedes GLS 500

So sánh giữa Mercedes GLS 500 và Mercedes GLS 400 Hai đại diện nổi bật của dòng GLS – Class từ Mercedes có thể ...

Diễn đàn mua bán ô tô – sự lựa chọn thích hợp khi mua bán xe ô tô

Khi tìm mua một chiếc xe ô tô theo mong muốn của mình, bạn có thể lựa chọn tìm kiếm mua ở những showroom ...

Bảng giá xe UAZ mới cập nhật – Giá xe niêm yết, giá xe lăn bánh

Uaz là hãng xe nổi tiếng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga và phân phối rộng rãi tại thị trường Việt ...