Hướng dương ngược nắng tập 50: Châu trở về cứu Cao Dược, lật ngược tình thế

Hướng dương ngược nắng tập 50: Châu trở về cứu Cao Dược, lật ngược tình thế

Cập nhật lần cuối: 06/04/2021

Rate this post

Trong tập 50 (tập 20, phần 2) Hướng dương ngược nắng khởi chiếu vào lúc 21h40, thứ 3 ngày 06/04/2021 trên kênh VTV3, Minh Châu chính thức quay trở về Cao Dược vào phút chót cứu lấy công ty về tay người nhà họ Cao. Kiên sốc nặng, gần như chết đứng khi thấy người mình yêu quay trở về.

Trong trailer tập 50, ông Phan đã gặp Kiên ngay trước buổi họp đại hội cổ đông tại Cao Dược. Ông Phan luôn có cái nhìn không mấy thiện cảm với nhân vật Kiên – người yêu cũ của Châu, và sau những gì Kiên đã làm đối với gia đình mình, với Cao Dược, ông Phan tiếc rằng một lần nữa ông lại không nhìn nhầm người. Ông Phan cũng một lần nữa khẳng định với Kiên rằng Minh Châu – cháu gái lớn của ông chính là viên ngọc quý mà người như Kiên không bao giờ xứng đáng có được. 

Advertisement

“Ông hy vọng ông đã hiểu nhầm cháu, tiếc thay ông lại đúng. Viên Minh Châu của ông không thể để cất trong cái túi rách phải không? Nhưng đã là Minh Châu, nó luôn có vị trí của mình, dù có lỡ đánh rơi một lần, nhất định nó sẽ tỏa sáng đúng chỗ”. Trước những lời nói của ông Phan, Kiên chỉ biết cúi đầu im lặng.

Cô con gái út của nhà họ Cao – Minh Ngọc làm cùng quán cafe với Trí. Trước buổi họp cổ đông, Minh đã gọi điện cho Ngọc, vừa thuyết phục vừa yêu cầu cô ngay lập tức quay trở về Cao Dược. “Cô quay về Cao Dược đi! Ngay bây giờ! Ít nhất thì hôm nay chúng ta có thua nhưng đừng để mất mặt vì nội bộ chia rẽ. Người họ Cao cần nhất ở bên nhau lúc này”.

Trong buổi họp đại hội cổ đông tối nay diễn ra tại Cao Dược, thư ký An (diễn viên Thanh Hương thủ vai) thông báo kết quả bỏ phiếu bầu. Tổng số phiếu phản đối là 41% và hiện tại  Minh Châu (người đang nắm giữ 2% cổ phần) đang vắng mặt, phần thắng nghiêng về phía Hoàng Đế. Khi An chưa nói hết câu, bất ngờ Minh Châu xuất hiện tại phòng họp trong sự ngạc nhiên của tất cả mọi người, trong đó có Kiên. Đây là một tình tiết được khán giả mong đợi trong nhiều ngày qua.

Advertisement

Liệu bà Bạch Cúc và Cao Dược có lật lại thế cờ trong phút chót? Hãy cùng chờ đợi đến 21h40 tối nay để xem diễn biến chi tiết.

 

Tin tức nổi bật

13+ Ngày tốt xuất hành tháng 5 năm 2024 giúp thu hút vận may, tài lộc 

Hiện nay, việc lựa chọn ngày tốt xuất hành tháng 5 năm 2024 được xem xét khá kỹ lưỡng và cẩn thận. ...

Bố mẹ 2001 sinh con năm nào tốt? Năm đẹp sinh con cho vợ chồng Tân Tỵ

Hiện nay, các cặp vợ chồng thường lựa chọn các năm đẹp và hợp tuổi để việc sinh con được thuận ...

Vợ chồng Canh Thìn 2000 sinh con năm nào tốt, hợp tuổi?

Xem xét tuổi 2000 sinh con năm nào tốt, bố mẹ nên đánh giá theo các yếu tố phong thủy, bình giải về ngũ ...

Tuổi 1995 sinh con năm nào tốt? Bật mí về những năm đẹp sinh con

Bố mẹ quan tâm đến 1995 sinh con năm nào tốt để tạo nên một gia đình ấm êm, hòa thuận nên xem xét thật ...

Giải mã bố mẹ Kỷ Mão tuổi 1999 sinh con năm nào tốt 

Vợ chồng tuổi 1999 sinh con năm nào tốt nên lựa chọn năm hợp với tuổi của con để tạo nên một mái ấm ...

1998 sinh con năm nào tốt để em bé luôn bình an, hạnh phúc

1998 sinh con năm nào tốt giúp gia đình thêm gắn bó, con cái luôn luôn khỏe mạnh. Những thông tin dưới đây ...

Tin tức liên quan