Hướng dương ngược nắng tập 50: Châu trở về cứu Cao Dược, lật ngược tình thế

Hướng dương ngược nắng tập 50: Châu trở về cứu Cao Dược, lật ngược tình thế

Cập nhật lần cuối: 06/04/2021
Rate this post

Trong tập 50 (tập 20, phần 2) Hướng dương ngược nắng khởi chiếu vào lúc 21h40, thứ 3 ngày 06/04/2021 trên kênh VTV3, Minh Châu chính thức quay trở về Cao Dược vào phút chót cứu lấy công ty về tay người nhà họ Cao. Kiên sốc nặng, gần như chết đứng khi thấy người mình yêu quay trở về.

Trong trailer tập 50, ông Phan đã gặp Kiên ngay trước buổi họp đại hội cổ đông tại Cao Dược. Ông Phan luôn có cái nhìn không mấy thiện cảm với nhân vật Kiên – người yêu cũ của Châu, và sau những gì Kiên đã làm đối với gia đình mình, với Cao Dược, ông Phan tiếc rằng một lần nữa ông lại không nhìn nhầm người. Ông Phan cũng một lần nữa khẳng định với Kiên rằng Minh Châu – cháu gái lớn của ông chính là viên ngọc quý mà người như Kiên không bao giờ xứng đáng có được. 

“Ông hy vọng ông đã hiểu nhầm cháu, tiếc thay ông lại đúng. Viên Minh Châu của ông không thể để cất trong cái túi rách phải không? Nhưng đã là Minh Châu, nó luôn có vị trí của mình, dù có lỡ đánh rơi một lần, nhất định nó sẽ tỏa sáng đúng chỗ”. Trước những lời nói của ông Phan, Kiên chỉ biết cúi đầu im lặng.

Cô con gái út của nhà họ Cao – Minh Ngọc làm cùng quán cafe với Trí. Trước buổi họp cổ đông, Minh đã gọi điện cho Ngọc, vừa thuyết phục vừa yêu cầu cô ngay lập tức quay trở về Cao Dược. “Cô quay về Cao Dược đi! Ngay bây giờ! Ít nhất thì hôm nay chúng ta có thua nhưng đừng để mất mặt vì nội bộ chia rẽ. Người họ Cao cần nhất ở bên nhau lúc này”.

Trong buổi họp đại hội cổ đông tối nay diễn ra tại Cao Dược, thư ký An (diễn viên Thanh Hương thủ vai) thông báo kết quả bỏ phiếu bầu. Tổng số phiếu phản đối là 41% và hiện tại  Minh Châu (người đang nắm giữ 2% cổ phần) đang vắng mặt, phần thắng nghiêng về phía Hoàng Đế. Khi An chưa nói hết câu, bất ngờ Minh Châu xuất hiện tại phòng họp trong sự ngạc nhiên của tất cả mọi người, trong đó có Kiên. Đây là một tình tiết được khán giả mong đợi trong nhiều ngày qua.

Liệu bà Bạch Cúc và Cao Dược có lật lại thế cờ trong phút chót? Hãy cùng chờ đợi đến 21h40 tối nay để xem diễn biến chi tiết.

 

         

Tin tức nổi bật

Hôm nay là ngày gì? Ngày hôm nay có đẹp không, xem ngày hôm nay tốt xấu như thế nào

“Hôm nay là ngày gì?” là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi bắt đầu ngày mới. Đặc biệt là những ...

Còn bao nhiêu ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán năm 2022

Tết Dương lịch, Tết Nguyên Đán năm 2022 rơi vào ngày nào? Còn bao nhiêu ngày nữa là đến Tết? Lịch nghỉ ...

Gợi ý 20 thực đơn bữa cơm gia đình hàng ngày chưa đến 100 ngàn đồng

Phụ nữ luôn đau đầu nghĩ thực đơn bữa cơm gia đình hàng ngày. Vậy tại sao chúng ta không thử tham khảo ...

Tin tức liên quan