Khắc phục phim Veoh.com hạn chế thời lượng

Cập nhật lần cuối: 15/04/2020

Hiện tại trên host Veoh.com của một số nguồn phim như: myphim.net, minhta.com, thegioiphim.com … tại Baamboo Phim đang bị hạn chế thời lượng xem chỉ còn 5 phút. Tình trạng này cũng xảy ra trên chính website gốc của Veoh do Veoh hạn chế người dùng, khuyến khích cài đặt Web Player của họ. Đây cũng là cách để xem ổn định và chất lượng hơn đối với phim và những video có thời lượng dài từ Veoh.

* Tình trạng đang gặp phải khi xem phim Veoh

Các phim trên Baamboo có nguồn gốc từ Veoh tuy được chia thành nhiều tập nhưng thời lượng thường từ khoảng 30 – 45 phút 1 tập. Tuy nhiên trên player thường của Veoh chúng ta chỉ có thể xem được 5 phút, điều này có cảnh báo rõ ràng từ Veoh: “This is a preview 5:00 of …” trên thanh thời lượng bên dưới player (ảnh dưới).

Đồng thời bên trên player có nút “Watch the Full Video”. Click vào nút này ta sẽ truy cập vào website của Veoh. Nhưng trên Veoh thì cũng chỉ xem được như thế do chưa cài Web Player. Điều này cũng được Veoh thông báo bên dưới player trên site của họ (ảnh dưới).

* Cài đặt và sử dụng Veoh Web Player

Ta có thể click luôn vào dòng chữ “Install Veoh Web Player” ngay trong cảnh báo dưới player của Veoh (ảnh trên) hoặc truy cập địa chỉ https://www.veoh.com/download. Một cửa sổ nhỏ hiện ra, click tiếp vào nút “Install Web Player Beta” để tải bộ cài đặt về máy. Có thể tham khảo yêu cầu cấu hình tối thiểu của máy trong phần “System Requirements” (ảnh dưới).

Sau khi tải xong, ta mở bộ cài đặt để bắt đầu cài đặt. Chọn các phím next và accept thông thường như các bộ cài đặt đơn giản. Sau khi cài xong, các ứng dụng trên trình duyệt sẽ tự động nhận diện trình duyệt chính của bạn và thêm vào đó các phần cần thiết. Ví dụ ở đây là Firefox, trình duyệt này sẽ được tự động khởi động lại. Sau đó Veoh sẽ tự chạy một đoạn video nào đó dài khoảng gần 1h để test chạy thử (ảnh dưới).

Nếu bạn đang xem một bộ phim nào đó của Veoh trên Baamboo, bạn chỉ cần reload (F5) lại trang đó là bộ phim sẽ chạy với thời lượng đầy đủ (ảnh dưới). Như vậy là bạn đã khắc phục được việc bị hạn chế thời lượng xem phim Veoh. Chúc bạn vui vẻ!

 

Xem thêm:

Tin tức liên quan