Mừng Baamboo tròn 3 tuổi

Cập nhật lần cuối: 15/04/2020

Tính đến ngày 21/3/2010, Baamboo đã tròn 3 năm xuất hiện trên thị trường internet Việt Nam. Ngay từ khi xuất hiện, Baamboo đã thể hiện rõ con đường đã chọn là trở thành công cụ tìm kiếm internet hàng đầu và cũng là một trong những web tìm kiếm đầu tiên ở Việt Nam. 3 năm xây dựng và phát triển cũng là 3 năm trải qua không ít sóng gió và còn nhiều thử thách trước mắt.

Một chặng đường gian nan

 

Baamboo là một sản phẩm của Công ty CP Truyền thông Việt Nam hoạt động dựa trên sự kết hợp của một loạt dự án như Tra từ, Điểm tin, Điểm thi, … Dự án hàng đầu đánh dấu trước phát triển nhảy vọt của Baamboo là Baamboo MP3 và Video, mảng nội dung đưa người dùng internet đến với Baamboo nhiều nhất.

 

Hiện nay, mỗi ngày trung bình Baamboo có khoảng 500.000 lượt truy cập, con số mà lúc bắt đầu dự án, ít người dám nghĩ tới. Thành công đáng kể nhưng khó khăn cũng không ít. Năm vừa qua, dự án Baamboo Điểm tin tạm ngừng hoạt động, Baamboo MP3 gặp khó khăn về dữ liệu, Baamboo Video liên tục đối mặt với các nội dung thiếu lành mạnh.

 

Trong vòng 1 năm trở lại đây, Baamboo đã đầu tư nhiều công sức cho việc phát triển và ổn định. Baamboo không ngừng tăng cường công tác bảo mật và kiểm soát nội dung từ nguồn bên cạnh việc liên tục cập nhật nội dung phong phú, hấp dẫn và sinh động, bám sát các lĩnh vực của đời sống xã hội.

 

Tuy nhiên, để phát triển một cách bền vững, Baamboo luôn khuyến khích người sử dụng cùng hợp tác với Baamboo để cộng đồng ngày một lành mạnh và văn minh hơn. Đừng quên đóng góp cho Baamboo thông qua các công cụ cảnh báo trên trang hoặc email, điện thoại.

 

Và con đường phía trước

 

Đầu năm nay, Muagioi.vn ra mắt và tích hợp vào đại gia đình Baamboo cùng với Tratu.vn và Timdiemthi.com song hành cùng với 2 mũi nhọn MP3 và Video với quyết tâm làm hài lòng người sử dụng sản phẩm hơn nữa. Riêng mảng video sẽ đẩy mạnh phần Baamboo Phim đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều về thưởng thức điện ảnh.

 

Đặc biệt Muagioi.vn là công cụ chuyên tìm kiếm các mặt hàng về điện thoại di động đầu tiên.  Timdiemthi.com sẽ lại song hành cùng các bạn học sinh – sinh viên vào mùa thi năm nay. Đại gia đình Baamboo hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng và sẽ luôn được sự ủng hộ từ phía các bạn.

 

Nhân sinh nhật Baamboo tròn 3 tuổi hãy cùng chúng tôi chúc cho Baamboo ngày một vững mạnh, phát triển vượt bậc trên thị trường internet Việt Nam và có thể vươn ra toàn cầu.  Nhóm phát triển Baamboo xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những người đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Baamboo và luôn ủng hộ chúng tôi! Vì một cộng đồng internet ngày một lành mạnh, văn minh và thú vị hơn.

Xem thêm:

Tin tức liên quan