Những dấu hiệu chứng tỏ nàng đã thích bạn qua tin nhắn

Những dấu hiệu chứng tỏ nàng đã thích bạn qua tin nhắn

Cập nhật lần cuối: 20/03/2024

4.2/5 - (10 bình chọn)

Trong quá trình trò chuyện và làm quen, điều mà các chàng trai thường quan tâm nhất có lẽ là làm như nào để nhận biết nàng đã thích bạn qua tin nhắn. Bởi vì việc thể hiện tình cảm chân thành của chàng dành cho đối phương qua tin nhắn sẽ khó hơn so với khi nói chuyện trực tiếp. 

Hầu hết các chàng trai đều cho rằng, việc chứng tỏ nàng đã thích bạn hay không qua việc nhắn tin là rất khó có thể dự đoán được. Và mọi người đều cho rằng nói chuyện trực tiếp sẽ dễ nhận biết con gái thích bạn hơn so với qua tin nhắn. Bởi vì điều đó sẽ chứng tỏ nàng đã thích bạn hay chưa qua ngôn ngữ cơ thể của nàng.

Tuy khó hơn nhưng không phải vì thế mà bạn không thể nhận biết được người ấy có thích mình hay không qua việc nhắn tin. Bởi, một cô gái dù nhút nhát đến đâu thì cũng sẽ tìm đủ mọi cách để bắt chuyện được với bạn nếu cô ấy đang để ý đến bạn. Những dấu hiệu chứng tỏ nàng đã thích bạn qua tin nhắn dưới đây chính là “bằng chứng” giúp bạn biết được cô ấy có thích mình hay không.

Bật đèn xanh là gì? Có phải là dấu hiệu chứng tỏ nàng đã thích bạn qua tin nhắn?

Để tán đổ cô nàng mà bạn yêu thích, bên cạnh việc gặp gỡ trực tiếp ở ngoài đời thì bạn nên biết cách nói chuyện vui vẻ với cô gái không gây nhàm chán thì mới có cơ hội nhận được “đèn xanh” của các nàng.

Bật đèn xanh hay còn hiểu là sự ám chỉ chứng tỏ nàng đã thích bạn và thông báo cho bạn họ đang đồng ý chấp nhận tình cảm của bạn. 

  • Khi cả 2 đang trong quá trình tìm hiểu nhau, hãy chứng tỏ nàng đã thích bạn thông qua việc cô ấy đã bật đèn xanh cho bạn chưa. Bật đèn xanh sẽ là dấu hiệu nhận biết nàng đã thích bạn qua tin nhắn, có nghĩa là mối quan hệ này có cơ hội để tiến thêm một bước nữa.
  • Nếu như bạn đã đón nhận được tín hiệu chứng tỏ nàng đã thích bạn qua tin nhắn thì hãy nắm bắt ngay cơ hội để tỏ tình với cô gái mình thích nhé. Và thường các cô gái sẽ là người bật đèn xanh vì họ thường hay e ngại và xấu hổ khi nói trực tiếp với bạn rằng họ đã thích bạn.

Mỗi cô gái sẽ có cách thể hiện chứng tỏ nàng đã thích bạn khác nhau. Hãy cùng theo dõi tiếp để nhận biết các dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn để kịp thời tỏ tình cho nàng nhé.

Advertisement

Bật đèn xanh là gì? Có phải là dấu hiệu chứng tỏ nàng đã thích bạn qua tin nhắn?

Những dấu hiệu chứng tỏ nàng đã thích bạn qua tin nhắn

Để biết nàng đã “đổ” bạn hay chưa, bạn có thể nhận biết các dấu hiệu chứng tỏ nàng đã thích bạn qua tin nhắn với những gợi ý thú vị sau đây.

Nàng thường chủ động nhắn tin cho bạn chứng tỏ nàng đã thích bạn 

Thông thường con trai sẽ là người chủ động nhắn tin cho con gái, vì nó thể hiện sự quan tâm cũng như sự ga lăng trong một mối quan hệ. Nhưng một cô gái thường chủ động nhắn cho bạn thì có nghĩa là họ có quan tâm đến bạn hay chứng tỏ nàng đã thích bạn qua tin nhắn.

Mặc dù việc nhắn tin trước không chắc chắn 100% rằng cô ấy thích bạn, nhưng đó cũng là một dấu hiệu con gái thích bạn qua tin nhắn mà bạn cần lưu ý.

dau-hieu-nang-thich-ban-qua-tin-nhan-1

Nàng thường chủ động nhắn tin cho bạn chứng tỏ nàng đã thích bạn

Advertisement

Trả lời tin nhắn nhanh, ngay cả khi bận chứng tỏ nàng đã thích bạn

Tốc độ trả lời tin nhắn cũng thể hiện mức độ quan trọng của bạn đến người ấy như thế nào? Bởi, một người thực sự quan tâm đến bạn sẽ không bao giờ để bạn phải chờ sự hồi đáp sau mỗi tin nhắn được gửi đi. Và điều này cũng là dấu hiệu rõ ràng chứng tỏ nàng đã thích bạn.

Ngoài ra, tuy bận rộn với học tập, công việc cũng như hoạt động trong cuộc sống hằng ngày nhưng nàng vẫn dành thời gian để trả lời tin nhắn của bạn. Điều này đó có nghĩa rằng tình cảm của nàng dành cho bạn khá nhiều và bạn xứng đáng được nhận nó. Bạn nên tiến thêm trong mối quan hệ này nếu thấy được dấu hiệu chứng tỏ nàng đã thích bạn này nhé.

Luôn là người không nói tạm biệt trước – chứng tỏ nàng đã thích bạn

Một dấu hiệu chứng tỏ nàng đã thích bạn qua tin nhắn là nàng luôn không nói lời tạm biệt trước. Bởi khi thích một ai đó, người ta thường cố gắng kéo dài cuộc trò chuyện và muốn được gần bạn trong thời gian lâu hơn. Bởi vậy, nếu nàng thường đắn đo suy nghĩ và không muốn nói lời tạm biệt trước với bạn, hay nàng cố gắng tạo ra khoảng không gian để 2 người trò chuyện với nhau nhiều hơn chứng tỏ nàng đang khá quan tâm đến bạn.

dau-hieu-nang-thich-ban-qua-tin-nhan-2

Luôn là người không nói tạm biệt trước chứng tỏ nàng đã thích bạn

Nếu nàng thường xuyên nói lời tạm biệt vì bận làm gì đó không cụ thể, mơ hồ và có ẩn ý đến bạn thì có thể là nàng đã thích bạn. Còn trường hợp nàng nói tạm biệt nhanh chóng và kết thúc câu chuyện chóng vánh thì chứng tỏ nàng không có tý hứng thú nào dành cho bạn.

Advertisement

Để ý đến các biểu tượng tin nhắn để chứng tỏ nàng đã thích bạn chưa

Dùng các biểu tượng tin nhắn không chỉ là cách làm cuộc trò chuyện thêm hấp dẫn mà còn là dấu hiệu chứng tỏ nàng đã thích bạn.

  • Bạn không nhất thiết phải đếm xem nàng gửi bao nhiêu biểu tượng trong tin nhắn dành cho mình. Chỉ cần nhìn vào cuộc trò chuyện gần đây để biết nàng thường sử dụng biểu tượng tin nhắn gì thì bạn sẽ đoán được tâm trạng, ẩn ý của nàng đang dành cho bạn.
  • Những biểu tượng cười lớn hay nháy mắt, đỏ mặt… thì đó là một tín hiệu tốt dành cho bạn.

Xác định mức độ hứng thú của nàng để chứng tỏ nàng đã thích bạn

Hãy để ý những tin nhắn phản hồi để xác định mức độ hứng thú của nàng dành cho bạn. Trong trường hợp nàng trả lời tin nhắn của bạn một cách rõ ràng, đầy đủ tức là cô ấy có để ý đến bạn. Còn khi nàng trả lời một cách ngắn gọn, hời hợt, hay không quan tâm đến câu chuyện bạn nói thì có vẻ như cô ấy không mấy hứng thú gì với bạn.

dau-hieu-nang-thich-ban-qua-tin-nhan-3

Xác định mức độ hứng thú của nàng để chứng tỏ nàng đã thích bạn

Cô ấy thường xuyên trêu chọc bạn – chứng tỏ nàng đã thích bạn

Ngoài việc tăng tính thú vị cho cuộc nói chuyện thì những lời trêu chọc cũng là một dấu hiệu chứng tỏ nàng đã thích bạn.

  • Những dòng tin nhắn nói nửa chừng và thêm “…” luôn là một ẩn ý đối với các chàng trai, tạo cảm giác thích thú cho đối phương và là một cách chứng tỏ nàng đã thích bạn.
  • Ví dụ như: “Nếu bây giờ cậu đang ở đây thì…”. Kiểu tin nhắn này luôn khiến đối phương phải suy nghĩ xem vế tiếp theo là gì? Nhưng thực tế, đây là một cách biểu đạt tình cảm không quá lố với mong muốn bạn hãy nghĩ đến cảm xúc của cô ấy nhiều hơn.

Dành lời khen ngợi cho bạn – chứng tỏ nàng đã thích bạn

Lời khen ấy có thể là từ cách ăn mặc của bạn, phong cách thời trang, kiểu tóc, hay thân hình vạm vỡ của bạn… Việc khen ngợi này không đơn thuần là để bạn vui mà có nghĩa là cô ấy thích bạn và cực kỳ quan tâm đến bạn đấy!

Teenage boy with phone in class

Teenage boy with phone in class – Dành lời khen ngợi cho bạn – chứng tỏ nàng đã thích bạn

Gửi hình ảnh của nàng tới bạn – chứng tỏ nàng đã thích bạn

Thông thường, các cô gái rất ít khi gửi hình ảnh của mình cho người mà họ không thích. Bởi đó là hình ảnh cá nhân nên họ không tùy tiện gửi đi một cách bừa bãi. Do vậy, bỗng nhiên nàng gửi hình ảnh cho bạn, ngay cả khi bạn không yêu cầu thì đó là một tín hiệu đáng mừng chứng tỏ nàng đã thích bạn.

Chú ý đến nội dung tin nhắn cô ấy gửi – chứng tỏ nàng đã thích bạn

Nội dung tin nhắn nếu liên quan đến vấn đề thực tế như học hành, công việc thì không có gì đặc biệt giữa hai bạn. Ngược lại, nếu nàng thường xuyên hỏi han về những vấn đề xung quanh cuộc sống hay chuyện cá nhân của bạn thì cô ấy đang quan tâm đến bạn. Đặc biệt, nếu nàng hỏi bạn một cách chi tiết về kế hoạch, dự định mà bạn đã từng kể với cô ấy thì chứng tỏ nàng rất để ý đến mọi thứ liên quan đến bạn.

dau-hieu-nang-thich-ban-qua-tin-nhan-5

Chú ý đến nội dung tin nhắn cô ấy gửi – chứng tỏ nàng đã thích bạn

Dấu câu sau mỗi tin nhắn – chứng tỏ nàng đã thích bạn

Nghe có vẻ hơi vô lý, nhưng dấu câu chính là một trong những dấu hiệu chứng tỏ nàng đã thích bạn hay chưa. Cụ thể xem nàng có hay dùng dấu chấm than không, dấu câu này có nghĩa là cô ấy cảm thấy hứng thú khi nói chuyện với bạn.

Cách cô ấy cười trong tin nhắn – chứng tỏ nàng đã thích bạn

Bất cứ tin nhắn cười nào mà cô ấy gửi đến bạn cũng là một tín hiệu tốt. Vì vậy bạn cần xem xét ẩn ý trong những tin nhắn cười để thấy được dấu hiệu chứng tỏ nàng đã thích bạn.

Nhưng những tin nhắn cười kiểu “haha”, “hihi”, “hehe” thì thực sự cô ấy muốn cho bạn thấy rằng, cô ấy đang cười thực sự. Điều này chứng tỏ nàng đã thích bạn và đang cảm thấy thích thú với câu chuyện của bạn đấy!

dau-hieu-nang-thich-ban-qua-tin-nhan-6

Cách cô ấy cười trong tin nhắn – chứng tỏ nàng đã thích bạn

Nàng có để lại ẩn ý gì không – dấu hiệu chứng tỏ nàng đã thích bạn 

Sau một thời gian nói chuyện, chắc hẳn hai người sẽ muốn gặp nhau đúng không nào? Thế nhưng nếu nàng chủ động hẹn gặp bạn thì chắc chắn sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều. Và điều đó cũng có nghĩa chứng tỏ nàng đã thích bạn.

Một tin nhắn đơn giản như: “Cuối tuần này mình định đi mua sách. Bạn có muốn đi cùng mình không?”. Tin nhắn như vậy nghe có vẻ bình thường nhưng thực tế nàng đang muốn gặp bạn.

Trên đây là những dấu hiệu chứng tỏ nàng đã thích bạn qua tin nhắn các chàng trai không nên bỏ qua. Dựa vào những dấu hiệu trên, bạn có thể biết được tình cảm của nàng dành cho mình như thế nào để triển khai các bước tiếp theo. Chúc các chàng trai nhanh chóng cưa đổ được “người ấy” của mình nhé.

Tin tức nổi bật

13+ Ngày tốt xuất hành tháng 5 năm 2024 giúp thu hút vận may, tài lộc 

Hiện nay, việc lựa chọn ngày tốt xuất hành tháng 5 năm 2024 được xem xét khá kỹ lưỡng và cẩn thận. ...

Bố mẹ 2001 sinh con năm nào tốt? Năm đẹp sinh con cho vợ chồng Tân Tỵ

Hiện nay, các cặp vợ chồng thường lựa chọn các năm đẹp và hợp tuổi để việc sinh con được thuận ...

Vợ chồng Canh Thìn 2000 sinh con năm nào tốt, hợp tuổi?

Xem xét tuổi 2000 sinh con năm nào tốt, bố mẹ nên đánh giá theo các yếu tố phong thủy, bình giải về ngũ ...

Tuổi 1995 sinh con năm nào tốt? Bật mí về những năm đẹp sinh con

Bố mẹ quan tâm đến 1995 sinh con năm nào tốt để tạo nên một gia đình ấm êm, hòa thuận nên xem xét thật ...

Giải mã bố mẹ Kỷ Mão tuổi 1999 sinh con năm nào tốt 

Vợ chồng tuổi 1999 sinh con năm nào tốt nên lựa chọn năm hợp với tuổi của con để tạo nên một mái ấm ...

1998 sinh con năm nào tốt để em bé luôn bình an, hạnh phúc

1998 sinh con năm nào tốt giúp gia đình thêm gắn bó, con cái luôn luôn khỏe mạnh. Những thông tin dưới đây ...

Tin tức liên quan

13+ Ngày tốt xuất hành tháng 5 năm 2024 giúp thu hút vận may, tài lộc 

Hiện nay, việc lựa chọn ngày tốt xuất hành tháng 5 năm 2024 được xem xét khá kỹ lưỡng và cẩn thận. ...

10+ ngày tốt mua xe tháng 5 năm 2024 đem lại an toàn, may mắn

Chủ động chọn ngày tốt mua xe tháng 5 năm 2024 sẽ giúp thu hút tài lộc, may mắn và thịnh vượng đến với ...

9+ ngày tốt cắt tóc tháng 5 năm 2024 rước may mắn, phú quý

Tóc cũng là một trong những chi tiết quan trọng cần được chú ý và quan tâm tới. Theo quan niệm dân gian, ...

12+ Ngày tốt mua xe tháng 4 năm 2024 đón may mắn cho gia chủ

Xem ngày tốt mua xe tháng 4 năm 2024 là việc làm không thể thiếu của gia chủ chiếc khi sở hữu chiếc xe cho riêng ...

Sinh con tháng 6 năm 2024 ngày nào tốt để mẹ tròn con vuông

Sinh con tháng 6 năm 2024 ngày nào tốt để mẹ tròn con vuông, con cái khỏe mạnh và ngoan ngoãn luôn được các ...

Sinh con tháng 5 năm 2024 ngày nào tốt? Ý nghĩa ngày đẹp sinh con?

Sinh con tháng 5 năm 2024 ngày nào tốt là câu hỏi đang được các bậc cha mẹ khá quan tâm bởi ngày sinh cũng ...