[Review] Trường Mầm non Vietkids có tốt không?

388

Trường Mầm non Vietkids tạo dựng một môi trường giáo dục lành mạnh để phát huy các thế mạnh của học sinh, phát triển các kĩ năng học tập, rèn luyện đạo đức cho các bé.

Trường Mầm non Vietkids thuộc hệ thống giáo dục Vietkids – hệ thống các trường tư thục từ Mầm Non đến Tiểu họ, được phát triển trên ý tưởng tạo lập một hình mẫu giáo dục tiên tiến dành cho học sinh Việt Nam.

Hệ thống trường mầm non VietKids

Trường mầm non VietKids gồm 5 cơ sở, bao gồm:

Trường mầm non VietKids Láng Hạ

Trường mầm non VietKids Láng Hạ tọa lạc tại số 55-57-59, Ngõ 5, Láng Hạ, Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội. Tại đây nhận trông các bé từ 12 tháng tuổi – 72 tháng tuổi và chăm sóc theo chương trình chung của hệ thống.

Trường mầm non VietKids Dịch Vọng

Trường mầm non Dịch Vọng là cơ sở thứ 5 thuộc chuỗi hệ thống mầm non VietKids tọa lạc tại Lô NT2 – Khu đô thị mới Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Tại đây nhận trông các bé từ 12 tháng tuổi – 72 tháng tuổi và chăm sóc theo chương trình chung của hệ thống.

Trường mầm non VietKids Nguyễn Khuyến

Trường mầm non Nguyễn Khuyến tọa lạc tại số 58, Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Quận Đống Đa, Hà Nội. Đây là cơ sở thứ 3 thuộc chuỗi hệ thống mầm non VietKids.

Trường mần non VietKids Vũ Ngọc Phan

Đây là cơ sở được thành lập thứ 2 của chuỗi hệ thống mầm non VietKids, tọa lạc tại số 55, Ngõ 25 Vũ Ngọc Phan, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Tại đây nhận trông các bé từ 12 tháng tuổi – 72 tháng tuổi và chăm sóc theo chương trình chung của hệ thống.

Trường mầm non VietKids Đông Các

Đây là cơ sở được thành lập đầu tiên của chuỗi hệ thống mầm non VietKids, tọa lạc tại số 21 Ngõ Giếng, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội.

truong-mam-non-viet-kids-co-tot-khong1
Các bé trong giờ học tại mầm non VietKids

Trường mầm non vietkids có tốt không?

Ưu điểm

Cơ sở vật chất

Trường Tiểu học Vietkids được đặt tại trung tâm quận Đống Đa với vị trí thuận tiện. Các cơ sở mầm non VietKids đều có môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn, khuôn viên thoáng mát yên tĩnh, sân chơi có nhiều cây xanh.

Mô hình học sinh 24 học sinh/lớp tạo điều kiện thuận lợi cho sự tương tác giữa giáo viên và học sinh. Giáo viên có điều kiện quan tâm đến từng cá nhân học sinh trong lớp học.

Các phòng học đều được lắp đặt hệ thống điều hòa, máy chiếu, bàn ghế, tủ cá nhân, bình nước nóng lạnh, cốc uống nước riêng, rất đảm bảo vệ sinh và phục vụ hiệu quả cho công tác giảng dạy và học tập.

truong-mam-non-viet-kids-co-tot-khong5
Sân chơi trường mầm non VietKids

Chương trình chăm sóc và hoạt động ngoại khóa

Trường Tiểu học Vietkids áp dụng những quy chuẩn an toàn cao nhất trong việc chăm sóc, đảm bảo mỗi học sinh đều được quan tâm sâu sát trong từng bữa ăn, giấc ngủ, vệ sinh, vui chơi, sinh hoạt hay học tập.

Ngoài chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Vietkids còn áp dụng chương trình giáo dục phát triển toàn diện bao gồm:

Chương trình Tiếng Anh: