[Review] Trường Tiểu học Nam Thành Công có tốt không? Đánh giá chi tiết nhất

[Review] Trường Tiểu học Nam Thành Công có tốt không?

Cập nhật lần cuối: 12/08/2022

Rate this post

Trường Tiểu học Nam Thành Công có tốt không là một trong những thắc mắc của nhiều bậc phụ huynh. Được biết là một ngôi trường đạt chuẩn Quốc gia với hàng nghìn học sinh đang theo học tại đây.Trường Tiểu học Nam Thành Công nằm trên mảnh đất lịch sử nổi tiếng của làng Láng – ngôi làng thơm thảo với nét mộc mạc, bình dị ngay trung tâm Thành phố Hà Nội. Nơi đây có di tích lịch sử Đình Ứng Thiên, nơi phật giáo lớn thời Kim Thành Thành Long xưa và cũng là nơi thờ nữ thần đã có công với vị vua Lý Thánh Tông.

truong-tieu-hoc-nam-thanh-cong-1-218x150

Hình ảnh Trường Tiểu học Nam Thành Công

Advertisement

Không chỉ nằm trên mảnh đất mang nhiều ý nghĩa, Trường Tiểu học Nam Thành Công, Nguyên Hồng, Hà Nội còn được biết đến là ngôi trường mang có cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo tốt. Tuy nhiên để biết Trường Tiểu học Nam Thành Công có tốt không chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Về Trường Tiểu học Nam Thành Công – Nguyên Hồng – Hà Nội

Ngày thành lập và địa chỉ Trường Tiểu học Nam Thành Công

Trường Tiểu học Nam Thành Công được thành lập năm 1990. Ban đầu ngôi trường này có chung cơ sở vật chất với Trường THCS Nam Thành Công. Tuy nhiên, đến năm 1996 thì trường đã được tác riêng ra thành Trường Tiểu học Nam Thành Công . Theo đó, trường hoạt động một cách độc lập về cơ sơ vật chất, đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên…Đến nay quy mô Trường ngày càng trở nên lớn mạnh và thu hút được nhiều sự quan tâm.

Ngôi trường nằm trên Tọa lạc trên một khu đất có bề dày văn vật, tại số 75, Nguyên Hồng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội. Hiệu trưởng Trường Tiểu học Nam Thành Công là bà Phạm Kim Anh, người có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và quản lý các vấn đề liên quan đến Trường tiểu học. Đến nay, ngôi trường này đã và đang tiếp bước cha phát triển, gìn giữ truyền thống cha ông trên mảnh đất thiêng.

truong-tieu-hoc-nam-thanh-cong-2

Trường Tiểu học Nam Thành Công được thành lập năm 1990

Được thành lập từ năm 1990, ban đầu trường có chung cơ sở vật chất với trường THCS Nam Thành Công. Đến năm học 1996-1997, trường được tách riêng thành Trường Tiểu học Nam Thành Công với sự độc lập và hoàn thiện về cơ sở vật chất và đội ngũ cán bộ giáo viên. Năm học 2006-2007 trường Tiểu học Láng Hạ sát nhập vào nên quy mô nhà trường càng lớn mạnh.

Advertisement

Kết quả của một quá trình phát triển Trường Tiểu học Nam Thành Công

Tính tới thời điểm hiện tại, Trường Tiểu học Nam Thành Công, Nguyên Hồng, Hà Nội đã khẳng định được vị trí của mình trên con đường giáo dục nước nha. Cán bộ, giáo viên đã không ngừng phấn đấu cùng những bước đi vững chắc để đạt được những thành tựu giáo dục tiến bộ vượt bậc.

Điều này có thể thấy được qua các con số. Nếu năm đầu tiên thành lập trường chỉ có 650 học sinh cùng 15 lớp học thì đến nay số học sinh trong trường đã lên đến hơn 3000 học sinh với 63 lớp học. Trong đó, có 10 lớp tiếng Pháp Trường Nam Thành Công từ lớp 1 đến lớp 5. Số lớp bán trú đã tăng lên 2 buổi/ngày, điều này đã phần nào khẳng định được những bước phát triển vượt bậc. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên cũng tăng đáng kể từ 18 người đến 120 người.

truong-tieu-hoc-nam-thanh-cong-3

Kết quả của một quá trình phát triển

Từ ngày thành lập cho đến nay, Trường đã đạt được nhiều danh hiệu do Nhà nước ban tặng như: Trường tiên tiến xuất sắc cấp thành phố, Huân chương lao động, Chi bộ trong sạch, vững mạnh …cùng nhiều bằng khen khác.

Trường Tiểu học Nam Thành Công có tốt không?

Giáo viên Trường Tiểu học Nam Thành Công

Để mang đến chất lượng dịch vụ chất lượng nhất, Trường Tiểu học Nam Thành Công đã không ngừng nâng cao chất lượng giáo viên. Tất cả các cán bộ quản lý và đội ngũ giáo viên Trường Tiểu học Nam Thành Công đều có trình độ chuyên môn chuyên, có trách nhiệm cao, nhiệt tình và có lòng yêu thương trẻ vô điều kiện.

Advertisement

Bên cạnh đó, nhà trường luôn hưởng ứng phong trào đổi mới các phương pháp giảng dạy, vì thế giáo viên trong trường đã không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, ngoại ngữ và tin học đế ứng dụng vào công tác giảng dạy.

Theo đó, rất nhiều cán bộ, giáo viên đã tích cực tham gia vào việc học tập để đưa công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy và đạt kết quả cao. Rất nhiều giáo viên đã đạt danh hiệu giáo viện dạy giỏi cấp thành phố và quận với các môn học như Tiếng Việt, Mỹ Thuật, Âm nhạc…Không chỉ giáo viên giỏi, đội ngũ học sinh của Trường cũng đạt được nhiều giải cao trong các kỳ thi cấp Quận, Thành phố.

truong-tieu-hoc-nam-thanh-cong-4

Giáo viên Trường Tiểu học Nam Thành Công

Về cơ sở vật chất Trường Tiểu học Nam Thành Công

Với phương châm mang đến cho các em một ngôi trường vừa học tập vừa vui chơi một cách chuyên nghiệp nhất, Trường Tiểu học Nam Thành Công luôn chú trọng đến việc xây dựng theo phương châm “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”. Do đó, cơ sở vật chất, trang thiết bị được Trường đầu tư mạnh tay nhằm đáp ứng nhu cầu học và giảng dạy tốt nhất. Trường còn có khuôn viên thân thiện với thiên nhiên, không chỉ xanh, sạch, đẹp, mà còn nền nếp và kỉ cương.

Bên cạnh các phòng học thì nhà trường còn trang bị những phòng học chức năng để phục vụ cho một số môn học như phòng học Mỹ thuật, Âm nhạc, phòng thể thao…Tất cả đều được trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết kế theo đặc trưng môn học, mang đến kết quả học tập và giảng dạy cao.

Advertisement

Ngoài ra, công tác y tế cũng được nhà trường chú trọng. Trường Tiểu học Nam Thành Công luôn có các phòng chăm sóc với đầy đủ Bác sĩ nhằm chăm sóc sức khỏe cho các em học sinh một cách kịp thời. Thường xuyên tham gia vào các chương trình, hoạt động đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ đồng bào lũ lụt, khuyên góp…

truong-tieu-hoc-nam-thanh-cong-5

Về cơ sở vật chất

Các hoạt động ngoại khóa của Trường Tiểu học Nam Thành Công

Song song với việc giảng dạy và học tập, Trường Tiểu học Nam Thành Công còn thường xuyên tổ chức các phong trào văn hóa, văn nghệ. Rất nhanh chóng, những hoạt động này thu hút được đông đảo học sinh và giáo viên tham gia.

Trường liên tục đoạt được nhiều giải cao trong các hội thi, diễn văn nghệ hay một số cuộc thi khác như võ thuật, cờ vui, mỹ thuật, bóng đá…Những cuộc thi này nhằm mang đến cho các em sự phát triển một cách toàn diện về Văn, Thể, Mỹ.

Có thể nói, Trường Tiểu học Nam Thành Công đã dần khẳng định được vị thế của mình qua những thành tích đã đạt được trong suốt những năm qua. Sự thành công ấy không thể không kể đến công lao đóng góp của đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh…

Tuy vậy, để có câu trả lời chính xác cho câu hỏi Trường Tiểu học Nam Thành Công có tốt không thì các bậc phụ huynh nên tìm hiểu thêm nguồn thông tin khác, cũng như review đánh giá từ bậc phụ huynh đang cho con theo học.

Tin tức nổi bật

13+ Ngày tốt xuất hành tháng 5 năm 2024 giúp thu hút vận may, tài lộc 

Hiện nay, việc lựa chọn ngày tốt xuất hành tháng 5 năm 2024 được xem xét khá kỹ lưỡng và cẩn thận. ...

Bố mẹ 2001 sinh con năm nào tốt? Năm đẹp sinh con cho vợ chồng Tân Tỵ

Hiện nay, các cặp vợ chồng thường lựa chọn các năm đẹp và hợp tuổi để việc sinh con được thuận ...

Vợ chồng Canh Thìn 2000 sinh con năm nào tốt, hợp tuổi?

Xem xét tuổi 2000 sinh con năm nào tốt, bố mẹ nên đánh giá theo các yếu tố phong thủy, bình giải về ngũ ...

Tuổi 1995 sinh con năm nào tốt? Bật mí về những năm đẹp sinh con

Bố mẹ quan tâm đến 1995 sinh con năm nào tốt để tạo nên một gia đình ấm êm, hòa thuận nên xem xét thật ...

Giải mã bố mẹ Kỷ Mão tuổi 1999 sinh con năm nào tốt 

Vợ chồng tuổi 1999 sinh con năm nào tốt nên lựa chọn năm hợp với tuổi của con để tạo nên một mái ấm ...

1998 sinh con năm nào tốt để em bé luôn bình an, hạnh phúc

1998 sinh con năm nào tốt giúp gia đình thêm gắn bó, con cái luôn luôn khỏe mạnh. Những thông tin dưới đây ...

Tin tức liên quan

[Review] Trường phổ thông Sao Việt VStar có tốt không?

Nhiều cha mẹ quan tâm vì cho rằng môi trường học tập chất lượng sẽ giúp các con học tập được nhiều ...

[Review] Trường Vinschool có tốt không? Đánh giá chi tiết về chất lượng đào tạo

Từ rất lâu mọi người luôn tin tưởng vào chất lượng các dự án đình đám của Tập đoàn Vingroup. Không ...

[Review] Trường Tiểu học Newton có tốt không?

Bậc giáo dục tiểu học là bậc quan trọng nhất bởi đó là giai đoạn các bé bắt đầu tiếp xúc với những ...

[Review] Trường Tiểu học Brendon có tốt không?

Brendon là một trong những cái tên trường tiểu học được rất nhiều phụ huynh đánh giá cao. Tuy nhiên rất ...

[Review] Trường Tiểu học Archimedes có tốt không? Đánh giá chi tiết nhất

Những trường tiểu học có chất lượng tốt luôn được các bậc phụ huynh rất quan tâm. Bên cạnh trường ...

[Review] Trường Tiểu học FPT có tốt không? Đánh giá chi tiết nhất

Hầu như phụ huynh học sinh đều quan tâm đến chất lượng ngôi trường tiểu học mà con mình đang theo. Một ...