[Review] Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu có tốt không? Cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo

[Review] Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu có tốt không?

Cập nhật lần cuối: 12/08/2022

3.7/5 - (52 bình chọn)

Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn Giáo dục Á Châu được biết đến là một trong những ngôi trường có hệ thống giáo dục tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là ngôi trường đạt tiêu chuẩn quốc tế, đào tạo toàn diện từ cấp Tiểu học đến Đại học.Với hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, Trường Quốc tế Á Châu bậc Tiểu học được rất nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao. Nhà trường đưa ra nhiều phương pháp giảng dạy tiên tiến theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, chắc chắn học tập tại đây các em sẽ có những trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó là những chương trình hoạt động ngoại khóa giúp các em học sinh phát triển một cách toàn diện về cả nhân cách lẫn kiến thức.

Tuy mang đến một môi trường học tập lý tưởng, thế nhưng vẫn rất nhiều bậc phụ huynh cảm thấy băn khoăn không biết Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu có tốt không? Để có thêm thông tin về vấn đề này, các bậc phụ huynh nên tham khảo một số thông tin sau đây.

Advertisement

Giới thiệu về Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu

Được thành lập vào năm 1999, Trường Quốc tế Á Châu được biết đến là hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ, đào tạo liên cấp từ bậc Tiểu học đến Đại học lớn nhất tại Tp.HCM. Tọa lạc nằm tại khắp các quận trung tâm của Thành phố với 12 cơ sở khác nhau. Tất cả đều được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

Trong các cấp, bậc Tiểu học hay Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu được rất nhiều phụ huynh quan tâm. Đến nay, ngôi trường này đã có đến 9.000 học sinh Tiểu học đến từ những quốc gia và nên văn hóa khác nhau. Đây là cơ hội để các em có thể giao lưu văn hóa, học tập ngôn ngữ quốc tế.

truong-tieu-hoc-quoc-te-a-chau-2

Giới thiệu về Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu

Chương trình đào tạo và học tập của học học sinh Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu đều được áp dụng như các Trường tại các Quốc gia phát triển. Vì thế, Trường Quốc tế Á Châu đem đến cho các em học sinh một môi trường học tập hứng thú, thoải mái, kích thích tinh thần tự giác để các em có thể phát triển tư duy độc tập và trao dồi kiến thức.

Phương pháp giảng dạy của Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu

Chương trình đào tạo trường Tiểu học Quốc tế Á Châu

Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu đào tạo theo mô hình kết hợp giữa chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam và chương trình đào tạo Tiếng Anh quốc tế. Điều này giúp các em học sinh vừa có đầy đủ những kiến thức theo yêu cầu của Bộ Giáo dục, vừa tiếp cận được với những chương trình học tập nổi tiếng ở nước ngoài. Đó được xem là bước đệm vô cùng quan trọng giúp các em tự tin hơn trong tương lai.

Advertisement

Với chương trình đào tạo Tiếng Anh Quốc tế, các em học sinh sẽ được học tập theo tiêu chuẩn của American Education Reaches Out (AERO) và Common Core State Standard – Hoa Kỳ. Đây là chương trình học tập tiên tiến, mang đến nền tảng kiến thức đa dạng cho các em học sinh. Theo đó, các em học sinh sẽ tham gia học tập với tinh thần tự giác, tự do sáng tạo nhằm phát huy khả năng của bản thân.

truong-tieu-hoc-quoc-te-a-chau-3

Phương pháp giảng dạy của Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu

Hoạt động ngoại khóa trường Tiểu học Quốc tế Á Châu

Mặc dù Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu luôn đề cao giá trị tri thức, thế nhưng việc rèn luyện kỹ năng sống cũng luôn được nhà trường đánh giá cao. Nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa, trải nghiệm thực tế được nhà trường tổ chức để các em có thể tự xử lý được các tình huống xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra còn một số chương trình ngoại khóa nhằm phát triển tài năng và thể chất để các em phát huy được khả năng tiềm ẩn bên trong con người mình. Các hoạt động phải kể đến như: Thi hát Tiếng Anh, giao lưu ca sĩ, lễ hội dân tộc, nghệ thuật, thể thao…Các cuộc thi tìm kiếm tài năng học bổng với giải thưởng cao.

truong-tieu-hoc-quoc-te-a-chau-4

Hoạt động ngoại khóa

Advertisement

Đánh giá Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu có tốt không?

Cơ sở vật chất, trang thiết bị trường Tiểu học Quốc tế Á Châu

Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu là một ngôi trường nổi tiếng và uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Các cơ sở của Trường đều được đầu tư hệ thống trang thiết bị và tiện nghi nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh cũng như thuận lợi cho việc giảng dạy của giáo viên.

Theo đó, ngoài phòng học chính, nhà trường có phân bổ nhỏ các phòng học chức năng như phòng chiếu phim, phòng thí nghiệm, phòng mỹ thuật, phòng âm nhạc, phòng thể thao, phòng máy tính, hồ bơi,…Tất cả đều được đầu tư đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị theo tiêu chuẩn Quốc tế. Bên cạnh đó, học sinh còn có cơ hội được trải nghiệm khu vui chơi cao cấp như sân vận động đa năng, thư viện hiện đại,…

truong-tieu-hoc-quoc-te-a-chau-5

Cơ sở vật chất, trang thiết bị

Chất lượng đội ngũ giáo viên trường Tiểu học Quốc tế Á Châu

Nhằm mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho các em học sinh, Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu luôn chú trọng đến việc tuyển chọn đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước. Vì thế, đội ngũ giáo viên trong trường đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong việc giảng dạy. Nhà trường còn thường xuyên cử đi tập huấn tại các nước có nền giáo dục phát triển như Anh, Úc, Mỹ…Từ đó giúp các em học sinh có thể tiếp cận được với nhiều chương trình học tập khác nhau để phát triển đam mê cũng như tư duy trong việc học tập.

Với đội ngũ giáo viên làm việc có trách nhiệm, yêu thương trẻ em cùng phương pháp giảng dạy luôn được đổi mới, các bài học được kết hợp đan xen giữa kiến thức và thực tế nên ngôi trường này đã đạo tạo được rất nhiều các thế hệ học sinh ưu tú. Học tập tại môi trường này chắc chắn các em sẽ được phát triển toàn diện từ tri thức đến kỹ năng mềm.

Advertisement
truong-tieu-hoc-quoc-te-a-chau-6

Chất lượng đội ngũ giáo viên

Học phí Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu có đắt không?

Không chỉ quan tâm đến việc Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu có tốt không, vấn đề học phí cũng là nỗi phân vân của hầu hết các bậc phụ huynh. Theo đó, học phí Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu bao gồm các khoản sau:

  • Học phí bán trú từ lớp 1, 2, 3 là 8.295.000VND/tháng.
  • Học phí bán trú lớp 4, 5 là 8.791.000VND/tháng.

Ngoài ra vẫn còn một số khoản chi phí khác tiền ăn từ 1.815.000VND – 1.936.000VND/tháng, tiền xe đưa đón từ 2.640.000VND- 6.930.000VND, tiền đồng phục, bảo hiểm y tế, giáo trình học…

Như vậy có thể thấy, Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu được đánh giá là một ngôi trường tốt về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất. Vì thế, câu hỏi Trường Tiểu học Quốc tế Á Châu có tốt không còn tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi người nữa.

Tin tức nổi bật

Bố mẹ 2001 sinh con năm nào tốt? Năm đẹp sinh con cho vợ chồng Tân Tỵ

Hiện nay, các cặp vợ chồng thường lựa chọn các năm đẹp và hợp tuổi để việc sinh con được thuận ...

Vợ chồng Canh Thìn 2000 sinh con năm nào tốt, hợp tuổi?

Xem xét tuổi 2000 sinh con năm nào tốt, bố mẹ nên đánh giá theo các yếu tố phong thủy, bình giải về ngũ ...

Tuổi 1995 sinh con năm nào tốt? Bật mí về những năm đẹp sinh con

Bố mẹ quan tâm đến 1995 sinh con năm nào tốt để tạo nên một gia đình ấm êm, hòa thuận nên xem xét thật ...

Giải mã bố mẹ Kỷ Mão tuổi 1999 sinh con năm nào tốt 

Vợ chồng tuổi 1999 sinh con năm nào tốt nên lựa chọn năm hợp với tuổi của con để tạo nên một mái ấm ...

1998 sinh con năm nào tốt để em bé luôn bình an, hạnh phúc

1998 sinh con năm nào tốt giúp gia đình thêm gắn bó, con cái luôn luôn khỏe mạnh.Những thông tin dưới đây ...

Giải mã tuổi Đinh Sửu 1997 sinh con năm nào tốt theo phong thủy

1997 sinh con năm nào tốt là mối quan tâm của các bố mẹ Đinh Sửu trong giai đoạn gần đây. Trong bài viết ...

Tin tức liên quan

[Review] Trường phổ thông Sao Việt VStar có tốt không?

Nhiều cha mẹ quan tâm vì cho rằng môi trường học tập chất lượng sẽ giúp các con học tập được nhiều ...

[Review] Trường Vinschool có tốt không? Đánh giá chi tiết về chất lượng đào tạo

Từ rất lâu mọi người luôn tin tưởng vào chất lượng của các dự án của Tập đoàn Vingroup. Không ngoại ...

[Review] Trường Tiểu học Newton có tốt không?

Bậc giáo dục tiểu học là bậc quan trọng nhất bởi đó là giai đoạn các bé bắt đầu tiếp xúc với những ...

[Review] Trường Tiểu học Brendon có tốt không?

Brendon là một trong những cái tên trường tiểu học được rất nhiều phụ huynh đánh giá cao. Tuy nhiên rất ...

[Review] Trường Tiểu học Archimedes có tốt không? Đánh giá chi tiết nhất

Những trường tiểu học có chất lượng tốt luôn được các bậc phụ huynh rất quan tâm. Bên cạnh trường ...

[Review] Trường Tiểu học FPT có tốt không? Đánh giá chi tiết nhất

Hầu như phụ huynh học sinh đều quan tâm đến chất lượng ngôi trường tiểu học mà con mình đang theo. Một ...